Vì tiền, cưới cả dì của mình để hưởng trợ cấp sau khi “vợ” qua đời

Liên Lê 29/11/17 11:12

TGT - Trên thế giới này, có những loại người có thể bất chấp mọi thứ để có tiền. Câu chuyện của một thành niên 25 tuổi đã kết hôn với chính người dì 91 tuổi của mình, chỉ để nhằm mục đích kiếm được khoản trợ cấp của bà cụ khi bà qua đời.

Mauricio chuyển đến ở với bà dì Yolanda, ở thành phố Salta, tây bắc Argentina cách đây tám năm sau khi cha mẹ anh này chia tay.

Rồi 2 năm trước đây, cụ bà Yolanda đã đồng ý kết hôn với Mauricio để anh này có thể kiếm được khoản tiền trợ cấp của một người đàn ông góa vợ sau khi bà ra đi.

Nhưng sự thật là trước đó, chàng thanh niên 23 tuổi đã thổ lộ với bà dì của mình rằng anh ta dự định bỏ học ngành luật của mình vì những khó khăn về tài chính. Bà cụ đã hứa sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo cho việc học của anh ta cho đến khi tốt nghiệp.

Chàng trai 25 tuổi cưới bà dì đã 91 tuổi nhằm hưởng khoản trợ cấp sau khi bà qua đời

Mới đây, chàng thanh niên này đã thừa nhận với các phóng viên rằng chính anh ta là người đề nghị họ kết hôn, và bà cụ đã chấp nhận. Tháng 2/2015, họ đã kết hôn một cách kín đáo.

“Yolanda mong muốn tôi phải hoàn thành việc học của mình. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy sẽ giúp tôi vì tôi luôn quan tâm đến cô ấy, đưa cô ấy đi bác sĩ, và luôn giúp cô ấy giải quyết mọi vấn đề. Một thời gian sau đó, tôi đã hỏi cưới cô ấy”, chàng thanh niên kể.

14 tháng sau khi kết hôn, bà Yolanda qua đời và Mauricio nhanh chóng nộp đơn xin khoản trợ cấp. Nhưng thật không may, mọi việc không diễn ra trôi chảy như anh ta mong đợi, vì các cơ quan bảo hiểm xã hội đã từ chối yêu cầu của anh ta sau khi những người hàng xóm của cụ bà quá cố 91 tuổi nói rằng họ không biết gì về cuộc hôn nhân giữa hai người.

Nhiều người cho rằng anh ta là một kẻ cơ hội

Tuy nhiên, chàng thanh niên khẳng định cuộc kết hôn này là hợp pháp và anh ta sẽ kiện đến cùng ngay cả khi phải lên đến tòa án tối cao Argentina.

Đáng ngạc nhiên là những phản ứng trái ngược nhau của cộng đồng trước việc làm của Mauricio Ossola. Trong khi một số người cáo buộc anh ta là một kẻ cơ hội, những người khác lại vỗ tay tán thưởng vì sự thông minh của anh ta có thể lừa được cả hệ thống pháp luật của nhà nước.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang