Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Chồng giả chết để vạch trần âm mưu ám hại của vợ

Liên Lê 17/11/17 15:19

TGT - Sau khi nhận ra âm mưu hãm hại của bà vợ, một ông chồng ở Mỹ đã thuê thám tử thu thập bằng chứng về việc người vợ thuê sát thủ giết chồng.

Anh chồng Ramon Sosa suýt chút nữa đã bị chính vợ mình giết chết

Ramon Sosa (50 tuổi), một huấn luyện viên quyền anh ở Texax, Mỹ đã chứng tỏ mình cao tay hơn bà vợ khi vạch trần âm mưu giết chồng của chính người đầu gối tay ấp với mình.

Năm 2007, Ramon gặp Lulu trong câu lạc bộ nhảy salsa ở Texas và bị mê hoặc bởi sắc đẹp của Lulu. Trước đó, Ramon đã có 1 đời vợ và 3 đứa con. Tháng 4/2010, cặp đôi kết hôn.

Ramon Sosa đã giả vờ chết để vạch trần âm mưu thâm độc của vợ

Lulu là người Mexico nhưng sau khi cưới Ramon, cô đã được cấp thẻ xanh vào Mỹ. Mọi việc diễn ra suôn sẻ cho đến đầu năm 2015 khi mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng vì vấn đề tài chính.

Kế hoạch giết chồng để chiếm tài sản bắt đầu nảy sinh trong đầu Lulu. Cô ta đã bỏ ra 1.500 bảng Anh (gần 45 triệu đồng) thuê người giết chồng.

“Tuy nhiên, không may là cô ta đã tiếp cận gã Gustavo mà không biết rằng chúng tôi là bạn”, Ramon cho biết.

Cô vợ Lulu đã bị kết án 20 năm tù vì âm mưu của mình

“Tôi biết rõ anh ta, vì đã từng huấn luyện anh ta trong câu lạc bộ. Trong quá khứ anh ta từng gặp nhiều rắc rối. Tôi đã nghĩ anh ta chỉ đùa khi anh ta gọi và nói cần gặp tôi bởi vì có người muốn giết tôi. Chúng tôi sau đó đã lên kế hoạch, giả vờ để anh ta giết tôi rồi đưa bằng chứng cho cảnh sát”, Ramon cho biết thêm.

Với sự hỗ trợ của FBI, Ramon đã được hóa trang trông như người bị bắn chết sau đó được đặt nằm giữa một chiếc mộ đào sẵn ở sa mạc và chụp ảnh gửi về cho Lulu.

Ngoài ra, sát thủ được thuê còn giấu micro bên trong quần áo và ghi âm cuộc nói chuyện với chủ mưu trước khi đưa bằng chứng cho cảnh sát.

Cô vợ Lulu cuối cùng đã thừa nhận âm mưu giết chồng của mình, và nhận án 20 năm tù.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang