Vụ bé gái người Việt bị giết ở Nhật: Nghi phạm là hội trưởng phụ huynh trường

Phạm Khánh 14/04/17 09:34

Theo tờ Sankei, nghi phạm liên quan đến vụ giết hại Lê Thị Nhật Linh, bé gái người Việt ở Nhật Bản là hội trưởng hội phụ huynh trường, nơi bé Linh đang theo học.

Sáng nay (14/4), cảnh sát đã bắt Shimoya Kyosumasa, 46 tuổi, một người kinh doanh bất động sản. Người này sống trong một căn hộ trước nhà ga Rokumi, cách nhà nạn nhân chỉ khoảng 300 mét. Ông ta cũng chính là hội trưởng hội phụ huynh trường tiểu học Mutsumi số 2, nơi Linh theo học.

Sáng 14/4, cảnh sát đã bắt nghi phạm liên quan đến vụ bé gái 9 tuổi người Việt bj giết ở Nhật.

Kyosumasa cũng nằm trong số những người tình nguyện giám sát các học sinh đi học hàng ngày.

Theo các nhà điều tra, DNA của Shibuya phù hợp với mẫu DNA được tìm thấy ở hiện trường nơi tìm thấy xác của bé Linh.

Theo tờ NHK, nghi phạm bị áp giải khỏi căn hộ của mình ở Matsudo lên xe của các nhà điều tra. Y xuất hiện với vẻ mặt khá bình thản, rời đi trong im lặng và không kháng cự.

Cảnh sát Nhật Bản đã lần tìm nghi phạm bằng cách thu thập hình ảnh được ghi lại qua camera. Ngoài ra, hình ảnh của người đàn ông tiếp cận bé Linh ngày em bị mất tích cũng được camera của một số xe chạy qua nhà Linh ghi lại. Theo đó, Linh bị bắt từ phía sau.

Bé Nhật Linh bị báo mất tích ngày 24/3 sau khi không đến trường. Sáng sớm 26/3, thi thể bé trong tình trạng không quần áo được tìm thấy cạnh bãi cỏ bên một mương thoát nước tại thành phố Abiko, tỉnh Chiba, cách nhà bé khoảng 10 km.

Khi rời nhà đi vào lúc 8 giờ sáng ngày 24/3, Linh mặc quần màu hồng và áo khoác trùm đầu màu xám, đeo một chiếc ba lô màu đỏ. Tuy nhiên, thi thể của em không mặc quần áo, không có vật dụng gì khác. Các nguồn tin cho biết Linh có thể đã bị bắt cóc vào sáng thứ Sáu sau khi rời nhà đến trường khoảng vài phút vì các camera an ninh trong khu vực không ghi lại được hình ảnh của em vào ngày hôm đó. Trường học cách nhà khoảng 600 mét.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang