Vụ đánh ghen, xát ớt vào vùng kín ở Thái Nguyên lên báo Anh

Quang Thành 23/07/17 23:11

Không chỉ nhận được sự quan tâm của độc giả trong nước, vụ đánh ghen kinh hoàng ở Thái Nguyên còn nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả quốc tế.

Chiều ngày 18/7, cô vợ trẻ hiện đang mang bầu 3 tháng khi phát hiện chồng mình ngoại tình đã cùng 3 người phụ nữ khác đến nhà trọ của “bồ nhí”, lột đồ và xát ớt vào vùng kín của tình địch. Sau khi trút giận, người vợ đã đăng tải trên mạng xã hội dòng trạng thái kèm hình ảnh: “Đây là bài học cho những đứa nào đang muốn lằng nhằng với chồng tao nghe chưa?”

Tuy nhiên, ngay sau đó vụ việc này đã bị cộng đồng mạng phanh phui vì chỉ là chiêu trò câu like của người vợ.

Cô gái tên J.N này đã lên tiếng khẳng định rằng cô chỉ là nạn nhân của một chiêu trò câu like của cặp đôi vợ chồng mà cô không hề quen biết. (Ảnh: Facebook)
Cô vợ phải block nick của cô bồ???

Cặp đôi này vẫn đăng ảnh như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Dù vậy, tờ nhật báo hàng đầu của nước Anh - Daily Mail cũng đã cho đăng tải câu chuyện khá chi tiết vụ đánh ghen kinh hoàng tại Thái Nguyên.

Daily Mail đăng tải:

“Những hình ảnh gây sốc này ghi lại cảnh chị L.C (23 tuổi) tấn công tình địch sau khi phát hiện mình bị phản bội. L.C và 3 người phụ nữ khác đã lột bỏ quần ào của cô tình nhân, đè cô xuống giường và đưa ớt vào vùng kín”.

Tờ báo còn trích dẫn lời của người phụ nữ đi đánh ghen trong bài viết của mình: “Chồng tôi có thích tôi sống hạnh phúc để chào đón con mình không? Làm thế nào anh ta có thể chăm sóc cho chúng tôi nếu anh ta lừa gạt tôi với một cô gái khác - một phụ nữ phá hủy gia đình.

Phụ nữ có thể tha thứ dễ dàng nhưng họ không bao giờ có thể quên. Ghen tị là đau đớn. Cô ấy sẽ biết điều này. Có những người có thể ghét tôi bây giờ, nhưng cuộc sống là như thế, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người…”

Cũng theo Daily Mail đưa tin, phía công an vẫn chưa nhận được khiếu nạn của nạn nhân. Tuy nhiên, cô vợ và đồng bọn vẫn có thể bị buộc tội mà không cần dựa vào khiếu nạn của nạn nhân.


Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang