Xác người cháy đen ở nghĩa trang xã Phú Riềng đã tìm ra hung thủ

Lê Lê 14/11/17 15:20

Trước đó như đã đưa tin, người dân thuộc địa phận thôn Phú Vinh - Phú Riềng - Bình Phước đã náo loạn tri hô, trình báo cơ quan chức năng khi phát hiện xác một người phụ nữ bị đốt cháy đen giữa nghĩa trang.

Nạn nhân xấu số được xác định là bà Trần Thị Mai Hoa (SN 1967), ngụ thôn Phú Thành, xã Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Nghĩa trang nơi phát hiện xác bà Hoa

Ngay sau đó, chồng của nạn nhân là Bùi Thanh Sang, trú thôn Phú Thành về UBND xã Phú Riềng đã được cơ quan điều tra cho triệu tập nhằm làm rõ những vấn đề liên quan tới cái chết của vợ là bà Hoa. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, ông Sang đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

A

Tại cơ quan điều tra, ông Sang khai do mâu thuẫn ghen tuông nên lúc 1 giờ 30 phút ngày 12/11, đối tượng dùng búa đập vào gáy của vợ mình là bà Hoa dẫn tới tử vong tại chỗ. Sau đó, hung thủ lấy chiếu bó xác và cuốn thêm một lớp áo mưa bên ngoài rồi dùng xe máy chở ra nghĩa trang thôn Phú Vinh, Phú Riềng đốt xác nhằm phi tang.

Mặc dù đã tẩm xăng đốt 2 lần nhưng xác bà Hoa vẫn không cháy hết. Vì vậy, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày khi người dân đi viếng mộ tại nghĩa trang đã phát hiện và báo chính quyền địa bàn.

Thi thể nạn nhân cháy đen khiến người dân nơi đây hốt hoảng trình báo

Theo nguồn tin của cơ quan điều tra, vợ chồng Sang quê ở Vĩnh Long, đến thôn Phú Thành sinh sống đã hơn 10 năm nay. Cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, riêng đối tượng Sang thường xuyên đánh đập vợ, thậm chí đánh cả mẹ già và đuổi khỏi nhà.

Vụ án khiến cho người dân khu vực xung quanh không thể tin là Sang lại có thể hành động man rợ đến như vậy. Hiện sự việc vẫn đang được Công an tỉnh Bình Phước điều tra và làm rõ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang