30 phút với bài tập cardio cực dễ giúp giảm cân hiệu quả cho người mới tập

Theo Bun 21/03/17 14:00

Với bài tập dưới đây, thực hiện 1 tuần 5 lần chỉ 30 phút bạn sẽ nhanh chóng thấy được cân nặng của mình giảm xuống đáng kể không những thế cơ thể còn săn chắc và thon gọn.

Trong thời buổi bận rộn tấp nập như hiện nay, đôi khi chúng ta bị cuốn theo công việc và không có đủ thời gian để đến phòng tập gym rèn luyện sức khoẻ.

Thế nên chúng ta mới cần 1 phương pháp tập luyện khác để giúp cơ thể được vận động, trong những phương pháp tập luyện thì cardio chính là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại tinh thần, sức khoẻ và vóc dáng.

Bài tập cardio dưới đây sẽ do sự hướng dẫn của cô nàng huyến luyện viên xinh đẹp Hana Giang Anh, bài tập chỉ mất khoảng 30 phút và bạn có thể tập ở nhà, không cần dụng cụ hỗ trợ. Bài tập chủ yếu là những động tác chạy nhảy liên tục, khá phù hợp và vừa sức với những người mới tập cardio.

Một tuần bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày thì sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt, khi tập đổ mồ hôi càng nhiều thì càng tốt. Cùng xem qua video dưới đây và thực hành theo nhé:

Bài tập 30 phút bao gồm những động tác khởi động làm nóng cơ thể

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang