Bị cún cưng 'cắn yêu', người đàn ông không ngờ phải cắt bỏ hẳn cả cánh tay

Huân Nhi 02/06/17 07:00

Chỉ vì chủ quan khi chơi đùa với cún cưng, một người đàn ông tại Mỹ đã ôm hận khi buộc phải cắt bỏ cả cánh tay phải do một vết cắn cực nhỏ của chú cún.

Michael Cole, người cha một con này vừa mới đây đã phải cắt bỏ cánh tay phải do bị nhiễm trùng máu từ vết cắn khá nhỏ nhắn của chú chó cưng Harley. Cole đã bị Harley cắn từ tháng 11 năm ngoái nhưng tới thời gian gần đây nó mới xuất hiện những triệu chứng kỳ lạ.

Do phát hiện quá trễ nên người đàn ông này đã mất đi canh tay phải của mình. (Ảnh: Buzz Feed)

Vết cắn đó đã để lại cho Cole hậu quả mà ông không ngờ đến. Người cha đã phải trải qua 6 cuộc phẫu thuật, thậm chí có người còn cho rằng ông sẽ không qua khỏi. Cuối cùng, Cole phải quyết định cắt cánh tay của mình để giữ lại mạng sống của mình.

Đó chính là quyết định đầy khó khăn khi ông sẽ phải bắt đầu cuộc sống thiếu mất một bên tay. Tuy nhiên, sau một thời gian, Cole đã bắt đầu sử dụng cách tay giả và tập dần làm quen với thiết bị nhân tạo này.

Chú chó trông có vẻ là khá vô tội sau chuyện đã xảy ra với Cole. (Ảnh: BuzzFeed)

Ella, cô con gái 6 tuổi của ông Cole chia sẻ: "Mọi thứ bắt đầu với một tai nạn không có gì nghiêm trọng. Harley trong khi giành đồ ăn trên tay bố Cole đã vô tình cắn vào tay ông. Ban đầu nó chỉ là xây xước nhẹ, không ngờ hậu quả ngày hôm nay lại kinh khủng đến như vậy",

Ông Cole cho biết vợ ông đã có ý định gọi cấp cứu vào ngày sau khi bị cắn. Thế nhưng do chủ quan, ông đã bảo vợ không cần, mặc cho từng cơn đau, khó chịu cứ xuất hiện trên tay. Giờ đây, ông nhận ra đó chính là điều mà ông hối hận nhất.

Được biết, những vết thương tưởng chừng tí hon như thế này lại là nguyên nhân khiến nhiều người chết hơn cả các bệnh ung thư ruột, ngực và tuyên tiền liệt cộng lại. Nhiễm trùng máu chính là lý do cho hầu hết mọi trường hợp tương tự.

Với những người có nuôi chó hoặc hay chơi đùa với chó, nếu bị cắn, phải nhanh chóng tìm đến cơ quan y tế gần nhất để rửa sạch, tiệt trùng và kiểm tra vết thương. Đừng để mọi chuyện xảy ra rồi mới hối hận như người cha một con này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang