Chị em sinh đôi nghiện rượu phát khiếp khi nhìn thấy cận cảnh lá gan nhiễm bệnh

Anna 10/05/18 13:20

Đoạn video được công bố đang lan truyền với tốc độ chóng mặt vì sự kinh hoàng của nó.

Mới đây trong một chương trình truyền hình, khách mời là cặp chị em sinh đôi nghiệm rượu đã được xem cận cảnh hai lá gan của người bình thường và người uống rượu thường xuyên.

Hai chị em sinh đôi nghiện rượu tham gia chương trình.

Chương trình có tên Drew’s Lifechangers đã gây sửng sốt cho người xem khi thí nghiệm cận cảnh lá gan khỏe mạnh và lá gan bị bệnh. Gan khỏe mạnh có màu đỏ nâu, mịn màng, trái ngược lại với lá gan bị nhiễm bệnh có màu xám, xù xì kèm theo nhiều đốm sẹo đen.

Một trong hai cô gái đã gần như bật khóc khi được quan sát cận cảnh. Họ thừa nhận mình đã uống quá nhiều rượu. Bác sĩ khẳng định: "Tôi không chắc hai bạn đã bị xơ gan, nhưng tôi dám chắc các bạn có nguy cơ bị nhiễm bệnh".

Cận cảnh hai lá gan được so sánh.

Tiến sĩ Pinsky cho biết phụ nữ có khả năng mắc bệnh xơ gan gấp 5 lần so với nam giới vì dạ dày của họ thiếu men cần thiết để phân hủy phân tử có trong rượu.

“Khi bạn không thể lấy độc tố ra khỏi cơ thể, nó có thể gây ảnh hưởng đến não bộ, lâu dần dẫn đến tổn thương não. Hệ thống miễn dịch không hoạt động được bình thường, máu chảy ngược lại sau gan lâu dần sẽ làm giãn tĩnh mạch trong thực quản của bạn, sau cùng sẽ vỡ ra và bạn có thể bị chảy máu đến chết trong vài phút”, tiến sĩ Pinsky kiên nhẫn giải thích thêm.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang