Hồi phục sức khỏe sau những trận nhậu say túy lúy

Liên Lê 07/01/18 21:22

TGT - Với đàn ông, say ray rượu, bia không có gì là lạ, đặc biệt là dịp cuối năm. Những bí kíp sau đây có thể giúp bạn phục hồi cơ thể nhanh sau mỗi cuộc nhậu.

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước sau mỗi trận nhậu giúp bạn hồi phục tốt hơn

Mặc dù uống nước có thể không giúp bạn cảm thấy khỏe ngay lập tức nhưng đó là một trong những liệu pháp trị say rượu mà bạn phải thực hiện. Sau một đêm “quắc cần câu”, cơ thể bạn sẽ mất rất nhiều nước và mệt mỏi, do đó, bạn cần phải bổ sung nước để cảm thấy khỏe lại. Bạn nên uống nước càng sớm càng tốt (tốt nhất là uống khi đang uống rượu)

Nước trái cây

Bạn cũng có thể uống nước trái cây. Trong nước trái cây chứa khá nhiều loại vitamin có thể giúp bạn hồi phục nhanh. Uống một cốc nước ép cà chua chín, sẽ giúp bạn giã rượu, tỉnh táo và đỡ mệt mỏi bởi chúng kịp thời cung cấp các nguyên tố cali, canxi, natri.... những nguyên tố bị mất đi khi uống rượu.

Bạn lấy 3 đến 4 quả cà chua, ép lấy nước, không cần cho thêm gì cả, uống ngay sau khi đi uống rượu về, bạn sẽ cảm thấy tỉnh người ra ngay.

Chuối

Ăn chuối có thể bổ sung kali cho cơ thể

Ăn chuối hoặc các loại trái cây giàu kali sẽ giúp cải thiện tình hình. Có một phương thuốc chữa say rượu rất hay từ chuối, đó là chuối xay, bỏ thêm tí sữa và mật ong.

Tập thể dục

Nếu đến mở mắt bạn còn không làm được thì đừng cố gắng, nhưng nếu bạn vẫn có thể vận động được vào sáng hôm sau thì bạn hãy chạy nhẹ. Vận động giúp cơ thể bạn đào thải nhiều chất độc trong cơ thể từ ngày hôm trước.

Tắm nước nóng

Tắm nước nóng là điều không thể thiếu

Điều này là nên làm ngay lập tức. Ít ra trông bạn cũng cần có bộ dạng tử tế nhất. Tắm nước nóng cũng làm bạn tỉnh táo lên khá nhiều.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang