Khám chữa bệnh miễn phí cho 500 người nghèo ở Phú Yên

Mộc Phương 23/04/18 11:31

TGT -Nằm trong chuỗi chương trình "Chung tay vì cộng đồng - Bảo vệ Sức khỏe Việt" tại 6 tỉnh/thành trong năm 2018, ngày 21/04/2018 Bảo Việt Nhân Thọ đã khám bệnh miễn phí cho gần 500 người nghèo tại hai huyện Sơn Hòa và Sông Hinh tỉnh Phú Yên.

Bà con ở hai huyện Sơn Hòa và Sông Hinh của Phú Yên đã được các y, bác sĩ khám bệnh, chia sẻ về cách bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.  Đây là những gia đình nghèo, các gia đình chính sách và có công với Cách mạng.

 

Chương trình “Chung tay vì cộng đồng” được triển khai tại 6 tỉnh: Đồng Nai, Phú Yên, Trà Vinh, Bến Tre, Thanh Hóa và Nghệ An với tổng giá trị hỗ trợ là: 3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục tổ chức các chương trình hội thảo về sức khỏe,  tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch trên kênh phát thanh với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, uy tín từ các bệnh viên trung ương và địa phương; các phong trào và sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về tập luyện thể thao, Yoga, rèn luyện sức khỏe.

 

Đây là một hoạt động xã hội thiết thực và có ý nghĩa to lớn, cùng chung tay với nhà nước trong công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, chăm sóc phụng dưỡng các gia đình chính sách có công với cách mạng, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang