Nghệ sĩ Trung Dân: Nỗi trăn trở về thực phẩm bẩn và kinh nghiệm giữ sức khoẻ

Nhóm PV 09/08/17 09:49

Nghệ sĩ Trung Dân là người đau đáu về thực trạng an toàn thực phẩm không đảm bảo làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của nhiều người.

Nhắc đến nghệ sĩ Trung Dân là chúng ta nhớ đến những vai diễn độc đáo của anh trong các vở kịch nổi tiếng như: Tin ở hoa hồng, Dưới bóng cây bồ đề, Thuốc đắng giã tật, Bay trên cô đơn, Anh chàng xỏ lá…

Nghệ sĩ Trung Dân nổi tiếng với tài thổi hồn vào vai diễn giúp cho nhân vật mà anh thể hiện vừa sống động lại vừa độc đáo bởi sự hài hước, thâm thuý mà anh gửi gắm vào nhân vật.

Tài diễn xuất của anh không những được khán giả yêu mến mà còn được những đồng nghiệp của anh vô cùng kính trọng. Nhiều nghệ sĩ gạo cội nhắc tới anh với lòng kính trọng với một nghệ sĩ chân chính, giản dị mà khiêm nhường.

Những đóng góp của anh cho nền nghệ thuật nước nhà được ghi nhận bằng những giải thưởng cao quý như giải Cù nèo vàng (2005), HTV Awards (2008), Huy chương vàng hội diễn sân khấu kịch nói toàn quốc (2009)…

Nghệ sĩ Trung Dân là người có nhiều trăn trở, tâm sự. Anh trăn trở về nghề diễn của mình, buồn về nhân tình thế thái, đau đáu với những kiếp người khốn khổ…

Lần đầu nói chuyện với nghệ sĩ Trung Dân, tôi rất ngạc nhiên bởi ngoài những chia sẻ về nghiệp diễn xuất, anh còn rất thích nói về các vấn đề sức khoẻ, chia sẻ những kinh nghiệm rèn luyện sức khoẻ của mình cho mọi người. Anh cũng là người đau đáu về thực trạng an toàn thực phẩm không đảm bảo làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của nhiều người.

Đó cũng chính là nguyên nhân mà nghệ sĩ Trung Dân đã nhận lời tham gia chương trình trực tuyến của chúng tôi ngày hôm nay để nói về các vấn đề sức khoẻ nêu trên.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang