Tiêm vi khuẩn 3,5 triệu năm vào người để được trẻ lâu

Liên Lê 11/10/17 11:17

TGT - Một nữ diễn viên Đức đã liều lĩnh tự tiêm vi khuẩn Bacillus F 3,5 triệu năm tuổi vào cơ thể với mong muốn kéo dài tuổi xuân.

Là một trong những người đầu tiên trên thế giới tự lấy bản thân mình để làm thí nghiệm về tác dụng “vi diệu” của vi khuẩn Bacillus F, người phụ nữ được biết đến với cái tên Manoush đã tiêm vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi được 3 tháng nay và cho biết mình bắt đầu cảm thấy trẻ hơn.

Vi khuẩn Bacillus F 3,5 triệu năm tuổi

Trả lời phỏng vấn chương trình truyền hình Barcroft TV, chị Manoush cho biết: “Da tôi mềm như da em bé, bạn có thể không nhận rõ qua ảnh nhưng nếu gặp tôi trực tiếp, bạn sẽ thấy không có vết đồi mồi hay nếp nhăn. Tôi chưa bao giờ thấy tốt như thế, tôi ngủ ngon hơn, sâu hơn và lâu hơn”.

Bacillus F lần đầu tiên được các nhà khoa học Nga phát hiện trong vùng băng vĩnh cửu tại phía tây bắc Nga vào năm 2009. Sau thời gian nghiên cứu, các nhà khoa học thông báo, DNA của vi khuẩn này không giống như các loại tế bào khác. Các tế bào của Bacillus F không có dấu hiệu lão hóa và có thể giúp con người sống lâu hơn.

Vì đây chỉ mới đang là giai đoạn thử nghiệm, nên không bác sĩ nào dám tiêm cho Manoush vì họ có thể đối mặt với nguy cơ bị tước thẻ hành nghề. Nữ diễn viên 45 tuổi quyết định tự tiêm với sự giám sát của bác sĩ và bạn bè, phòng trường hợp có điều gì xấu xảy ra.

Nữ diễn viên Manoush

Cứ hai tuần 1 lần, Manoush tiêm vi khuẩn vào ven và mong sớm được tăng liều cũng như tần suất tiêm.

“Không thử thì đâu có biết thành công hay không” chị Manoush nói “Chắc không được như 20 tuổi nhưng chí ít, nó cũng giúp tôi sống đến 80-90 tuổi. Tôi muốn chết khi cơ thể mình vẫn hoạt động tốt, và nếu được như vậy, thì cú liều này cũng đáng giá rồi”.

Trước chị Manoush, nhà khoa học Anatoli Brouchkov, người Nga cũng đã thử tiêm vi khuẩn Bacillus F 3,5 triệu năm tuổi và theo lời ông nói, nó cũng giúp ông khỏe mạnh, sung sức và làm việc hiệu quả hơn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang