Tưởng mang thai, bà mẹ phát hiện mình đang mang khối u khổng lồ

Liên Lê 04/12/17 15:48

TGT - Một bà mẹ hai con cứ tưởng mình sắp có thêm em bé thứ ba nhưng hóa ra đó lại là một khối u đang lớn dần trong cơ thể.

Hình ảnh siêu âm cho thấy trong tử cung của Lauren là một khối u lớn

Lauren Knowles, 27 tuổi, đến từ Scotland đã vô cùng đau khổ khi ngỡ rằng mình đã mang thai đến 7 tuần rưỡi, nhưng sau khi làm các siêu âm và xét nghiệm, các bác sĩ lại chẩn đoán rằng cô mắc bệnh gestational trophoblastic (bệnh lý khiến các tế bào thai trở thành tế bào ung thư).

Lauren phải trải qua những đợt hóa trị đau đớn

Điều lạ kỳ là mặc dù đã trải qua nhiều đợt hóa trị đau đớn và mệt mỏi, tóc đã rụng hết, nhưng khối u vẫn ngày một phát triển. Bất ngờ một ngày, Lauren đã tự sinh ra một khối u khổng lồ ngay trong nhà vệ sinh.

“Khối u đã phát triển trong tử cung của tôi giống như cách mà một em bé phát triển. Không ai ngờ được rằng đó là ung thư cho đến khi tôi bị chảy máu và đến viện kiểm tra vào tuần thai thứ 7”, Lauren chia sẻ.

Hiện sức khỏe của Lauren đã ổn định và chị đã sinh thêm 1 bé gái sau đó

Theo người mẹ trẻ, khối u có kích thước tương tự như một em bé 17 tuần tuổi và không thể tự đào thải ra ngoài nếu thiếu sự trợ giúp của thuốc. Các bác sĩ cũng cảnh báo Lauren rằng cô khó có thể thụ thai thêm lần nữa bởi khối u đã phá hủy tử cung. Tuy vậy bà mẹ 29 tuổi vẫn tiếp tục có thêm 1 bé gái nữa sau đó 1 năm. Rất may lần mang thai này cả hai mẹ con hoàn toàn khỏe mạnh.

“Tôi muốn cho mọi người hy vọng rằng ngay cả trong những tình huống tồi tệ nhất, những gì dường như không thể là vẫn có thể, đặc biệt trong chuyện mang thai”, Lauren tâm sự.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang