Arsenal định giá Ozil 30 triệu bảng

Khánh Ly 13/11/17 16:01

TGT - Mesut Ozil không muốn cam kết tương lai thêm nữa ở sân Emirates, vì vậy Arsenal có lẽ buộc phải bán tiền vệ này ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông tới, dù HLV Wenger chẳng muốn điều này xảy ra.

Theo luật của FIFA, các cầu thủ được tự do đàm phán với bất kì đội bóng nào khi hợp đồng với đội bóng hiện tại còn 6 tháng. Giao kèo giữa Ozil và Arsenal sẽ kết thúc vào tháng 6-2018. Tức là đội bóng chủ sân Emirates phải bán Ozil ngay trong tháng Giêng, nếu không muốn để tiền vệ này trở thành cầu thủ tự do vào tháng Sáu.

Arsenal đang đưa ra mức giá 30 triệu bảng cho đội bóng nào muốn sỡ hữu Ozil. Với thời hạn hợp đồng còn 6 tháng, lại chuẩn bị bước sang tuổi 30, cái giá 30 triệu bảng ở thị trường chuyển nhượng mùa đông tới có vẻ như hơi cao.

Jose Mourinho vẫn luôn muốn có Ozil trong đội hình. Vấn đề là Manchester United liệu có chịu mức phí mà Arsenal đưa ra hay không mà thôi. Man United có thể đợi thêm 6 tháng để có được Ozil miễn phí hè năm sau, kèm theo đó là khoản tiền lót tay. Tiền lót tay là không nhỏ, tuy nhiên, chắc chắn sẽ ít hơn con só 30 triệu bảng mà Arsenal đưa ra.

Vấn đề của MU bây giờ, là họ sẽ tùy thuộc vào tình hình của đội bóng lúc đó. Nếu MU có cơ hội tiến sâu ở Champions League, cùng với việc khoảng cách với Man City được rút ngắn ở Ngoại Hạng Anh, khả năng cao MU sẽ bổ sung lực lượng. Còn nếu tình hình không mấy khả quan, Ozil có thể đến United dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang