Chính Thức: Trận so găng kinh điển giữa Mayweather và McGregor sẽ diễn ra vào tháng 8

hunglqq 15/06/17 13:30

Trận so găng kinh điển giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/8 tại Las Vegas (Mỹ).

Đã từ rất lâu người hâm mộ quyền anh luôn chờ đợi trận so găng giữa võ sĩ người Mỹ - Mayweather được mệnh danh là “độc cô cầu bại” của môn quyền anh với "gã điên" McGregor của môn võ tự do (MMA).

Giấc mơ của người hâm mộ đã trở thành hiện thực, khi cả hai võ sĩ Mayweather và McGregor đều xác nhận thông tin trên mạng xã hội về trận so găng của họ vào ngày 26/8 trên sàn đấu T-Mobile Arena.

Cụ thể, "Độc cô cầu bại" đã hào hứng viết trên tài khoản Instagram: "Đây là sự kiện chính thức". Còn McGregor thì tuyên bố trên Tweet "Trận đấu sắp sửa diễn ra".

Mayweather xác nhận trên Instagram

Đây là lần đầu tiên một võ sĩ của làng MMA thượng đài với một tay đấm quyền Anh. Dù có bất cứ kết quả nào thì võ sĩ Mayweather chắc chắn thu về 100 triệu USD.

Trước đó, võ sĩ Mayweather đã tuyên bố nghỉ hưu sau chiến thắng trước võ sĩ Andre Berto vào tháng 9 năm 2015. Đó cũng là chiến thắng lần thứ 49 liên tiếp của "độc cô cầu bại", thành tích đáng nể này giúp võ sĩ người Mỹ san bằng kỷ lục của huyền thoại Rocky Marciano (49 thắng, 0 bại).

Về phần McGregor, trận đấu gần nhất của anh là hồi tháng 11 năm ngoái khi McGregor hạ knock-out Eddie Alvarez. Võ sĩ người Ireland cũng sở hữu thành tích đáng nể với 28 trận thắng, 3 thua ở đấu trường UFC.

Chỉ số thống kê của hai võ sĩ

Nếu trận đấu giữa Mayweather và McGregor diễn ra theo đúng kế hoạch, thì tổng số tiền thưởng của trận đấu này sẽ vượt qua kỷ lục 250 triệu USD của trận Mayweather - Pacquiao diễn ra hồi tháng 5/2015.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang