Chờ võ sư Flores bay về nước, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt mới lên tiếng thách đấu

Mỳ 14/07/17 22:00

Mới đây, Chưởng môn võ phái Nam Huỳnh Đạo – Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã chính thức lên tiếng sẵn sàng thách đấu với võ sư Pierre Francois Flores. Nhưng trước đó, ông Flores cùng các môn đệ của mình đã bay về nước.

Cụ thể, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt nói rằng: “Tôi sẵn sàng thách đấu với võ sư Flores ở bất cứ lúc nào khi ông ấy về Việt Nam trong tâm thế hòa khí. Khi đó, tôi sẽ có dịp giới thiệu tinh túy của võ học, võ đạo Việt Nam…”.

Lời tuyên bố mạnh mẽ của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt diễn ra đúng thời điểm võ sư Pierre Francois Flores đang bay về Canada.

Trước đó, võ sư gốc Chile đã gửi lời thách đấu tới võ sữ Huỳnh Tuấn Kiệt và võ sư Đinh Trọng Thủy. Nhưng cả hai võ sư này đều im lặng và không có bất kì động thái nào, kể từ khi ông Flores bay đến Việt Nam trong mấy ngày vừa qua.

Võ sư Flores (phải) đang trên đường bay về Canada

Tuy nhiên, chờ ông Flores bay về nước thì bất ngờ Chưởng môn võ phái Nam Huỳnh Đạo đã có những lời phát ngôn mạnh mẽ như trên.

Lý giải về việc hồi đáp chậm trễ trước lời thách đấu của võ sư đến từ Canada, trên trang Web của võ phái Nam Huỳnh Đạo - Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cho rằng, trong 3 tháng vừa qua ông đang tập trung hoàn thành phần thượng tầng công phu Nội Công Tâm Pháp. Vì thế, không hồi đáp kịp thời thư thách đấu của võ sư Flores.

Cũng trước đó vào ngày 12 và ngày 13/7, võ sư Pierre Francois Flores đã có hai chiến thắng trước hai võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Võ sư gốc Chile dễ dàng giành chiến thắng trước võ sư Đoàn Bảo Châu

Mặc dù giành chiến thắng, nhưng hai trận đấu của võ sư Flores được các giới võ sư của Việt Nam cho rằng đó là hai trận thắng không thuyết phục. Bởi vì, võ sư gốc Chile có thể hình vượt trội hơn hẳn võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư Trần Lê Hoài Linh.

Bên cạnh đó, sự chênh lệch về độ tuổi cũng là lợi thế giúp cho ông Flores có nhiều thể lực hơn trước hai võ sư của chúng ta.

Võ sư Flores có chiến thắng thứ hai trước võ sư Trần Lê Hoài Linh

Được biết, vì nghi ngờ công phu “truyền điện” của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo là “bịp bợm", nên võ sư Flores đã gửi lời thách đấu đến võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt và lặn lội bay từ Canada về Việt Nam tìm Chưởng môn phái Huỳnh Nam Đạo để quyết đấu.

Video thất bại của võ sư Flores trước Tuấn "hạc" cách đây 8 năm.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang