Chủ tịch UFC: 'McGregor sẽ gây nhiều khó khăn cho Mayweather'

Mỳ 17/06/17 06:00

Chủ tịch UFC - Dana White tin rằng võ sĩ McGregor sẽ gây nhiều khó khăn cho "độc cô cầu bại" Mayweather trong trận so găng vào ngày 26/8 tại Las Vegas (Mỹ).

Trước trận đấu kinh điển, chủ tịch White tỏ ra đầy hào hứng: "Đây là trận so găng lớn nhất trong lịch sử, không chỉ phá vỡ kỷ lục ở Mỹ mà tôi nghĩ rằng nó sẽ phá vỡ kỷ lục trên toàn cầu. Tôi đang rất háo hức chờ đợi trận so găng này. Tôi nghĩ rằng, McGregor sẽ gây nhiều khó khăn cho Mayweather trong trận đấu thế kỷ".

Đánh giá về võ sĩ người Ireland, chủ tịch White cho rằng: "McGregor là một võ sĩ tuyệt vời, anh ấy có những kĩ năng không giống với các võ sĩ khác. McGregor là con Kỳ lân đầy dũng mãnh".

"Rất nhiều người đã từng nghi ngờ tài năng của McGregor. Nhưng anh ấy đã chứng tỏ cho tất cả mọi người thấy, mình là một tay boxing cừ khôi".

McGregor đang dần thể hiện tài năng của mình

Sau nhiều tháng suy nghĩ, tay đấm bốc huyền thoại Mayweather đã chấp nhận lời thách thức của "gã điên" McGregor.

Trước đó, võ sĩ Mayweather đã tuyên bố nghỉ hưu sau chiến thắng trước võ sĩ Andre Berto vào tháng 9 năm 2015. Chiến thắng này, giúp cho võ sĩ 40 tuổi san bằng kỷ lục của huyền thoại Rocky Marciano.

Huyền thoại Mayweather đang có cơ hội giành 50 chiến thắng liên tiếp

Trận đấu gặp McGregor sắp tới, "độc cô cầu bại" sẽ có cơ hội thiết lập kỷ lục mới trong môn quyền anh với thành tích 50 trận thắng liên tiếp. Tuy nhiên, đây sẽ là một nhiệm vụ không hề dễ dàng với võ sĩ người Mỹ. Bởi, "độc cô cầu bại" đã bước vào tuổi 40, bất lợi hơn khi Mayweather đã không đấu trận nào từ tháng 9/2015 tới nay.

Trong khi đó, đối thủ McGregor chỉ mới 28 tuổi, đang ở trong độ chín của sự nghiệp. Bên cạnh đó, McGregor có những năm tháng huy hoàng tại UFC khi từng giữ trong tay hai đai vô địch trong năm ngoái và là một trong những võ sĩ đánh đứng tốt nhất tại UFC.

Một trận so găng không nào thể bỏ qua

Đánh giá về trận so găng này, chủ tịch UFC cho rằng: "Conor McGregor là một chiến binh lớn hơn, mạnh mẽ hơn và anh ấy có thể hạ knock-out đối thủ bằng cả hai tay. Tuy nhiên, Floyd Mayweather khi đã nhận lời thách đấu, huyền thoại boxing sẽ không dễ dàng bị đánh bại"

"Cuộc chiến sẽ mang lại rất nhiều tiền cho Conor McGregor và Floyd Mayweather. Họ sẽ trở thành hai trong số những vận động viên được trả lương cao nhất từ ​​trước tới nay", ông White chia sẻ thêm.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang