Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo yêu cầu võ sư Flores công khai viết thư xin lỗi

C.T 15/07/17 16:30

Cùng với những thông tin đính chính cứng rắn, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đưa ra lời thách đấu trên tinh thần thượng võ với điều kiện võ sư Flores phải công khai xin lỗi trên truyền thông.

Hôm nay, trên trang chủ website chính thức của môn phái võ học Nam Huỳnh Đạo, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã đăng 1 thông báo cứng cỏi, chính thức chĩa mũi dùi về phía võ sư Flores.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cho rằng ông Flores đã chụp mũ khi nhận xét võ công của ông là giả mạo. Mặt khác, việc võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt theo học võ sư Nam Anh là hoàn toàn không đúng sự thật.

Ông Huỳnh Tuấn Kiệt cũng giải thích cho việc đến nay mới "xuất đầu lộ diện" là vì ông đang luyện đến tầng khẩn yếu của Nội công tâm pháp của Nam Huỳnh Đạo, do đó ông hoàn toàn "không màng thế sự".

"Toàn bộ công phu mà Tôi đại tập thành đều là thành quả khổ luyện suốt 45 năm ròng rã liên tục ở Võ Công, Võ Đạo, Y Đạo được đúc kết qua Nội công và Khí công tâm pháp của Huỳnh gia và hoàn toàn không liên quan đến nhân điện" - Ông Huỳnh Tuấn Kiệt cho biết.

Đến nay, khi đã "đại công cáo thành", võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt muốn đường đường chính chính "cởi mở trao đổi võ học" với tinh thần thiện chí cùng võ sư Pierre Francois Flores. Mặt khác, muốn giữ hoà khí 2 bên, trước tiên ông Flores phải đăng đàn cáo lỗi, bố cáo thiên hạ cùng giới truyền thông thì ông Huỳnh Tuấn Kiệt mới chấp nhận "trao đổi võ học".

Hiện tại, võ sư Flores đã trở lại Việt Nam vào đêm ngày 14/7 để chờ đợi trận đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Nếu trận đấu này được diễn ra, đó chắc chắn là cuộc đại chiến có sức thu hút cực kì lớn với giới võ thuật Việt Nam.

Mục đích chính của võ sư 41 tuổi trong lần trở lại Việt Nam lần này là giao đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. (Ảnh: VnExpress)

Flores (41 tuổi) sở hữu Chu sa đai đệ tứ đẳng, là cao đồ của đại sư Nam Anh - chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân tại Montreal (Canada), còn gọi là Vịnh Xuân Chính Thống phái. Anh được nhiều cao thủ Vịnh Xuân ở Hà Nội mô tả là khiêm tốn, hiếu học và thượng võ. Sau khi mở lò võ ở Montreal, Flores đã nhiều lần trở lại Việt Nam để giao lưu võ học, và kiểm nghiệm khả năng thực chiến.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang