Cuộc sống của 'Độc cô cầu bại' Mayweather với 7 cô bạn gái

Phương Nguyên 15/09/17 09:01

Theo chia sẻ của anh, tất cả các người tình đều biết mình không phải là duy nhất, tuy nhiên họ đều chấp nhận.

Floyd Mayweather đã cho những người hâm mộ hiểu rõ hơn phần nào về cuộc sống của mình, khi anh chia sẻ với kênh YouTube Awkward Puppets thông qua một... con rối.

Cựu tay đấm 40 tuổi cho biết anh có 7 có bạn gái và hơn 25 siêu xe tại thành phố Las Vegas, trong số đó có hai chiếc Bugatti màu đỏ và Ferrari màu vàng.

Mayweather cũng nhấn mạnh rằng trận đấu của mình mình với Conor McGregor trong tháng 8 chắc chắn là trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của anh.

Floyd Mayweather đã có một cuộc phỏng vấn với một con rối về cuộc sống xa hoa của mình.

"Đó là trận đấu cuối cùng của tôi, thực sự đó là trận đấu của tiền bạc. Không ít người, nhóm lợi ích muốn tôi tiếp tục thi đấu, lên sàn đấm bốc. Nhưng cuộc đấu với McGregor là lần cuối của tôi".

"Tôi có bao nhiêu phụ nữ à, có thể là 7", "Độc cô cầu bại" cũng đã trả lời khi được fan hỏi về cuộc sống cá nhân. "Chúng tôi đi ăn, thỉnh thoảng thì đi du lịch cùng nhau".

Xung quanh Mayweather luôn có rất nhiều các người đẹp.
Mayweather ngủ chung với bạn gái Dorali và ba người phụ nữ khác vào năm 2015.

Nổi tiếng với thú khoe tiền, mua sắm đồ hiệu, Mayweather cũng nhận nhiều câu hỏi về tài sản thực tế của anh. Chia sẻ về số tài khoản ngân hàng, tay đấm sinh năm 1977 chia sẻ: "200 triệu, 300 triệu USD ở các tài khoản khác nhau".

"Độc cô cầu bại" được cho là bỏ túi tới 100 triệu USD sau khi đánh bại đối thủ người Ireland ở hiệp đấu thứ 10 trong cuộc thượng đài hồi tháng 8. Anh giành chiến thắng thứ 50 trong sự nghiệp và chưa từng thất bại.

Theo Dailymail

Floyd Mayweather chi đậm cho mua sắm sau khi đút túi 230 triệu bảng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang