David Luiz chi 1 triệu bảng tặng quà cho đồng đội

Minh Trang 19/05/17 22:00

Sau khi giành chức vô địch cùng Chelsea, cầu thủ người Brazil, David Luiz đã chi bạo tặng quà nhằm tri ân đồng đội tại The Blue.

David Luiz đã thể hiện tình đồng đội tại Chelsea bằng việc tặng quà khủng

David đã chi đến 1 triệu bảng Anh để đặt mua mẫu chìa khóa xe độc nhất vô nhị tặng các đồng đội tại Chelsea. Chân sút người Brazil đã đặt 30 chiếc chìa khóa xe hình vòng tay đa chức năng gửi đến thầy Antonio Conte và các cầu thủ tại The Blue.

Chiếc vòng độc nhất vô nhị của các cầu thủ Chelsea

Những chiếc chìa khóa này được làm hình vòng tay bằng cacbon xanh và chạm khắc tên của từng chủ sở hữu. Chức năng của chúng phụ thuộc vào mật mã của xe và sóng điện từ phát ra từ vòng tay. Nó có khả năng phòng chống trộm và thiết kế như một loại trang sức độc đáo.

Cận cảnh chất liệu cacbon xanh
Fabregas cười thật tươi khi nhận quà khủng

Cuộc ăn mừng lớn này của Luiz cũng không thể thiếu ông chủ Abramovich. Chiếc vòng của vị tài phiệt người Nga được làm bằng thiên thạch 4,9 tỷ năm tuổi (già hơn cả trái đất) và được trưng bày như một kỷ niệm chương.

Matic cũng rất hào hứng
Marcos Alonso khoe vòng đẹp thôi nào!

Mức giá do Luiz tiết lộ hiện nay cho mỗi chiếc vòng là 38.000 bảng. Còn với chiếc vòng đặc biệt của Abramovich thì nó có giá trị gấp 6 lần loại thường.

Tại Chelsea, không hiếm trường hợp các cầu thủ chi bạo để chứng minh tấm lòng "sống vì anh em" không hề hiếm. Vì trước đây, Didier Drogba cũng từng chơi trội khi chi ra 800.000 bảng để mua nẫn độc quyền tặng hội anh em tại Chelsea nhân lúc đội vừa vô địch Champions League năm 2012.

Drogba cũng đã từng chi khủng để tặng quà cho đồng đội
Chiếc nhẫn độc quyền khắc tên Chelsea thắng Bayern tại Champions League 2012
Chiếc nhẫn vẫn chưa là gì với vòng tay của Luiz

Có lẽ các cầu thủ tại The Blue luôn đặt tình anh em lên hàng đầu nên với họ món quà dù có đắt đên đâu cũng xứng đáng vì đồng đội luôn là số 1.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang