Hạ Venus, Muguruza lần đầu vô địch đơn nữ Wimbledon 2017

Mỳ 16/07/17 12:10

Đánh bại Venus Williams với tỉ số 2-0 (7-5, 6-0) trong trận chung kết, Garbine Muguruza xuất sắc lên ngôi vô địch đơn nữ Giải Wimbledon 2017.

Trận chung kết đơn nữ của Giải Wimbledon năm nay diễn ra đầy hấp dẫn ở trong ván thi đấu đầu tiên. Cô chị nhà Williams có cơ hội kết thúc ván đầu tiên khi dẫn trước 5-4 ở bàn đấu thứ 9.

Tuy nhiên, Venus đã không tận dụng được cơ hội của mình, khi để Muguruza thi đấu cực kì thăng hoa ở những bàn đấu sau đó và giành luôn chiến thắng 7-5.

Muguruza (trái) xuất sắc đánh bại Venus để lên ngôi vô địch

Ở trong ván đấu này, dù có thế trận có phần trên cơ hơn đối với Muguruza, nhưng nữ tay vợt người Mỹ lại mắc quá nhiều lỗi đánh bóng hỏng và cô liên tục tạo cơ hội để cho đối thủ giành break.

Sang ván thứ hai, cô chị nhà Williams vẫn không khắc phục được những pha đánh bóng hỏng của mình. Điều này khiến cô nhanh chóng nhận thất bại 0-6 trước Muguruza ở trong ván đấu này.

Muguruza ôm mặt ăn mừng chức vô địch Wimbledon đầu tiên trong sự nghiệp

Thắng Venus với tỉ số 2-0, Muguruza lần đầu tiên vô địch Wimbledon trong sự nghiệp của mình. Còn đối với tay vợt người Mỹ, đây có thể là trận chung kết Wimbledon cuối cùng trong sự nghiệp của cô, khi năm nay Venus đã bước qua tuổi 37.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang