HLV bất ngờ bị sa thải khi đội nhà thắng 25-0

Mỳ 16/06/17 11:10

HLV của đội U11 Serranos B bất ngờ bị sai thải, sau khi đội này giành chiến thắng đậm 25-0 trước Benicalap C ở giải U11 đang diễn ra tại Valencia.

Theo ông chủ của đội U11 Serranos B, việc thắng với cách biệt quá lớn đã đi ngược lại với tinh thần bóng đá trẻ. Đây Cũng là lý do mà HLV phải rời khỏi ban ghế huấn luyện.

“Đội bóng luôn yêu cầu các cầu thủ phải luôn dành sự tôn trọng cho các đối thủ và việc thắng quá cách biệt là điều mà chúng tôi không hề khuyến khích. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định sai thải HLV của đội”, ông chủ Pablo Alcaide chia sẻ.

Về phía luật sư của HLV bị sa thải thì lại cho rằng, chiến lược gia này không có ý thúc ép học trò "dội mưa bàn thắng" vào lưới Benicalap C, mà ông chỉ yêu cầu các học trò gây sức ép lên phần sân nhà, sau khi đã dẫn trước 10-0.

Ban lãnh đạo Serranos không muốn HLV cho các học trò trẻ thắng quá đậm

Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ lại không làm theo yêu cầu, khi họ tiếp tục chọc thủng lưới Benicalap C thêm 15 bàn nữa, để kết thúc trận đấu với tỉ số không tưởng 25-0.

Vị luật sư này cũng cho rằng, Benicalap C đã quá ham tấn công nên để nhiều khoảng trống trước cầu môn và dẫn đến việc bị thua đậm.

Đây cũng là một bài học kinh nghiệm cho HLV của đội Serranos B, khi huấn luyện ở các giải đấu trẻ. Còn về đội Benicalap C, đây là trận đấu cuối cùng ở mùa giải năm nay. Họ xếp cuối bảng, khi không có điểm nào và để thủng lưới tới 247 bàn sau 30 trận.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang