Hội đồng hương Argentina mở tiệc chia tay Zabaleta

Minh Trang 18/05/17 22:00

Kết thúc hợp đồng Man City vào cuối mùa để đầu quân cho West Ham, hậu vệ cánh Zabaleta đã khóc trong ngày chia tay CLB thân yêu. Nhưng một ngày sau đó anh đã có dịp cười sảng khoái vì mối thâm tình của hội đồng hương Argentina dành cho anh.

Sau bữa tiệc buồn vì chia tay Man City nhưng Pablo đã thật vui khi ăn tiệc với hội đồng hương

Giữa Manchester hoa lệ, các cầu thủ người Argentina đã lập ra hội đồng hương để nương tựa nhau mỗi khi thành viên của họ có sự kiện quan trọng. Và hôm nay, hội đồng hương xứ Tango đã tổ chức bữa tiệc BBQ ngon lành để tiễn chàng hậu vệ trầm mặc của Man City sau 9 năm gắn bó.

Hội gồm có Kun Aguero, Zabaleta, Willy Caballero và Nicolas Otamendi của Man City đã đứng ra tổ chức bữa tiệc ngoài trời thịnh soạn.

Ngoài nội bộ Man xanh, các đối thủ "không đội trời chung" trên sân cỏ như Sergio Romero và Marcos Rojo của MU và Ramiro Funes Mori của Everton cũng có mặt chung vui.

Chia tay với đồng đội thân thiết

Với hội đồng hương Argentina, họ không bao giờ có khái niệm thù địch và căm ghét nhau như các cầu thủ khác trên sân cỏ. Họ luôn là những người bạn hỗ trợ lẫn nhau mỗi khi gặp khó khăn.

Và một bất ngờ thú vị nữa về Zabaleta mà không phải ai cũng biết. Căn hộ của Pablo chính là "chủ xị" trong mọi cuộc vui của hội đồng hương xứ tango.

Các bữa tiệc họ tổ chức đều mang đậm phong cách Nam Mỹ như thịt nướng, đùi cừu, pho mát, salami... để gợi nhớ đến những năm tháng tươi đẹp của quê hương.

Cùng ngắm một số hình ảnh về bữa tiệc ấm cúng của "Pablo trầm mặc" nhé!

Selfie cái đã rồi ăn tiệc sau nhé hội anh em!
Otamendi, tay nướng thịt cừ khôi trổ tài
Các ngôi sao Argentina và đầu bếp người đồng hương
Thủ thành Caballero đâu chỉ biết bắt bóng!
Hậu vệ trẻ Ramiro Funes Mor của Everton cũng hăng hái nhóm lửa
Hội người quen xứ tango cũng tụ hội đông đủ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang