Khi Messi giận giữ, Buffon chịu khổ

Khánh Ly 17/09/17 09:11

TGT - Barcelona giã vào lưới Juventus 3 bàn, đòi lại món nợ của mùa giải năm ngoái. Trong 3 bàn đó, Lionel Messi ghi 2 bàn, khiến hàng thủ đội bóng Italia có một ngày làm việc vất vả.

 

Khi Leo nổi giận, anh chàng này sẽ thể hiện những gì tinh túy nhấn mà mình sỡ hữu. Bởi bóng đá là thứ duy nhất mà Messi cảm thấy có thể giải tỏa mọi thứ một cách tốt nhất. Các Cules hẳn rất vui sướng vì màn trình diễn của Messi, chỉ Buffon là tội nghiệp.

Năm ngoái, Messi vẫn chơi hay như anh đã từng, nhưng Barcelona thì không. Chỉ Messi hay là chưa đủ. Điều này khiến khả năng cao anh sẽ bị Cristiano Ronaldo cân bằng số lần dành được Quả bóng Vàng.

Mùa giải mới khởi đầu cũng chẳng vui vẻ gì với tiền đạo người Argentina. Sau trận hòa ở vòng loại World Cup, Messi là trung tâm của mọi sự chỉ trích mà báo chí quê nhà hướng đến. Có lẽ đó là động lực để khi Messi trở lại Barca, anh đã “tàn sát” những đối thủ không thương tiếc.

Messi đã từng gặp riêng Neymar và bảo rằng sẽ giúp tiền đạo này dành được Quả bóng Vàng nếu như chịu ở lại Barca. Nhưng cuối cùng, Neymar đã ra đi. Bộ ba MNS từng làm những hàng phòng ngự đối phương khổ sở giờ đây đã mất đi một người.

Tất nhiên, sức mạnh của Barca cũng không còn nguyên vẹn. Nhưng một khi vẫn còn sỡ hữu Lionel Messi trong đội hình, đội bóng xứ Catalan còn có quyền nghĩ về những danh hiệu.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang