Khi Real Madrid giương cờ trắng

Khánh Ly 04/12/17 16:48

TGT - Barcelona đã mở rộng cánh cửa thu hẹp khoảng cách về điểm số dành cho hai động bóng thành Madrid, nhưng chỉ có Atletico Madrid biết cách tận dụng để rút ngắn khoảng cách xuống còn 6 điểm đối với đội đầu bảng.

Khi Barca đã bị Celta Vigo cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà, đó là một niềm vui đối với Real Madrid, nhưng đi kèm với đó là sức ép khủng khiếp. Và đội bóng của Zidane đã không thể dành trọn 3 điểm trên sân nhà Santiago Bernabeu.

Cristiano Ronaldo và Karim Benzema sau trận đấu trước tỏa sáng, đã trở lại với bộ mặt quen thuộc kể từ đầu mùa bóng. Thiếu chính xác trong những pha dứt điểm, tốc độ của những cầu thủ đã bước qua ngưỡng tuổi đỉnh cao, cả hai đều không đáp ứng được kì vọng mà Zidane đặt ra.

Kể từ mùa 2006-07 đến nay, Real mới lại ghi được ít bàn thắng như vậy: 25 bàn. Thời điểm này ở mùa năm ngoái, đội bóng của Zidane đã gần chạm mốc 40 bàn ở La Liga.

Mùa 2008-09, Real có được 26 điểm sau 14 vòng đấu. Có vẻ như mùa này, Real lại tiếp tục đi vào vết xe đổ của mùa 08-09 khi mới chỉ có được 28 điểm sau 14 trận.

Barca đã bỏ ngõ cánh cửa để chào đón Real Madrid trở lại với cuộc đua vô địch. Nhưng Real đã tự bắn vào chân mình. Khoảng cách với Barca vẫn là 8 điểm, một con số lớn khủng khiếp khi La Liga chưa đi được nửa chặng đường

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang