Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Messi khi chào đón thiên thần Ciro

Mỳ 12/03/18 07:20

Đây có lẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của siêu sao Leo Messi và gia đình nhỏ của mình khi chào đón sự ra đời của thiên thần Ciro.

Bà xã của Messi, Antonella đã chia sẻ lên trang cá nhân một bức ảnh trắng đen thể hiện sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình khi nhìn thấy cậu bé Ciro. Trong bức ảnh, Antonella đang ẫm đứa con sơ sinh vừa ra của mình, trong khi đó ông bố Messi cùng hai cậu con trai lớn Thiago và Mateo cười tươi chào đón sự ra đời của thành viên thứ 5 trong gia đình.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Messi

Chia sẻ về những giây phút cảm động của gia đình khi chào đón cậu bé Ciro, Antonella đã viết lên Instagram: "Tôi không thể diễn tả tình yêu mà tôi đã dành cho bạn. Welcome Ciro".

Trước đó, tiền đạo người Argentina cũng đã chia sẻ hình ảnh nắm lấy tay đứa con vừa được sinh ra. Kèm theo đó là dòng chữ: "Cảm ơn Chúa mọi thứ đã trọn vẹn. Mẹ và em bé rất khoẻ. Chúng tôi rất hạnh phúc".

Bức ảnh được tiền đạo 31 tuổi đăng lên Instagram

Hình ảnh chia sẻ của siêu sao 32 tuổi đã gây sốt trên mạng xã hội, khi thu hút hơn 1,6 triệu lượt thích chỉ sau 1 giờ đăng tải.

Cậu bé Ciro được sinh ra vào hôm thứ 7 tuần trước, tức vào ngày 10/3. Đây cũng là thành viên thứ 5 trong gia đình của Messi, trước đó anh đã có hai đứa con trai Thiago (5 tuổi) và Mateo (2 tuổi).

Ở cuối tuần trước, siêu sao người Argentina đã vắng mặt trong chiến thắng 2-0 của Barca trước Malaga, vì được phép nghỉ ngơi để dành thời gian chăm sóc gia đình. Messi sẽ chính thức trở lại vào giữa tuần này trong trận gặp Chelsea ở Champions League.

Messi hạnh phúc thông báo chào đón thiên thần thứ 3

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang