Lộ hình ảnh Messi giành Quả bóng vàng 2017

Mỳ 13/11/17 17:40

Người hâm mộ môn bóng đá có một phen xôn xao, khi trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Messi giành Quả bóng vàng được in bìa tạp chí France Football.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện bức ảnh Messi được in trên trang bìa của tạp chí France Football, với nội dung ngôi sao người Argentina giành Quả bóng vàng. Nhìn thấy bức ảnh này, thậm chí nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu ngầm để công bố người thắng giải trong cuộc đua tranh Quả bóng vàng năm nay.

Ngược lại với ý kiến trên, nhiều tờ báo uy tín lại khẳng định bức ảnh trang bìa chỉ là sản phẩm của phần mềm chỉnh sửa. Bên cạnh khác một vài nguồn tin khác khẳng định rằng, trang bìa in ảnh Messi chỉ nằm trong 3 phiên bản trang bìa của tờ France Football.

lộ hình ảnh Messi được cho là in trên bìa tạp chí France Football

Được biết, tờ báo của nước Pháp luôn in sẵn 3 bản trang bìa cho 3 ứng viên cuối cùng. Nếu ứng viên nào thắng cuộc thì phiên bản tạp chí in ảnh ứng viên đó sẽ được tung ra ngay sau đó.

Chính những hình ảnh được tung ra rất nhanh sau khi kết thúc lễ bầu chọn của tờ France Football, giúp cho tờ này thu rất nhiều sự quan tâm của các độc giả. Nhưng điều này cũng khiến tờ báo uy tín của nước Pháp gây ra nhiều hiểu lầm lớn khi lỡ bị lộ các hình ảnh chuẩn bị sẵn từ trước của mình.

Hình ảnh Ronaldo giành QBV vào năm 2016 cũng bị lộ trước lễ công bố

Dẫu vậy, việc lộ bức ảnh Messi giành Quả bóng vàng đã gây ra nhiều xôn xao cho dư luận. Trước đó vào năm ngoái, trên mạng xã hội cũng xôn xao khi hình ảnh Ronaldo giành Quả bóng vàng được lộ ra trên trang bìa của tờ France Football. Cũng trong năm đó, Ronaldo đã vượt qua Messi để giành QBV lần thứ 4.

Trong mùa cuộc đua giành Quả bóng vàng năm nay, siêu sao của Real Madrid đang nắm lợi thế lớn khi trước đó anh đã vượt qua Messi để giành giải The Best của FIFA. Chiến thắng của CR7 làm cho nhiều người tin rằng anh sẽ ẫm nốt QBV trong năm nay để san bằng thành tích của đối thủ.

Ronaldo vừa đánh bại Messi để giành danh hiệu The Best của FIFA

Hiện tại, Messi đang là cầu thủ sở hữu nhiều QBV nhất với 5 lần. Trong khi đó, Ronaldo xếp sau với 4 lần đăng quang.

Ông bố Ronaldo cười rạng rỡ chào đón cô công chúa Alana Martina

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang