Man City gấp rút bổ sung lực lượng

Khánh Ly 10/01/18 15:54

TGT - Manchester City sau khi chứng kiến những cầu thủ trụ cột liên tục chấn thương đã nghĩ đến phương án bổ sung thêm cầu thủ ở kì chuyển nhượng mùa Đông.

Cầu thủ mà HLV Pep Guardiola muốn mua là Alexis Sanchez của Arsenal. Hồi tháng 8-2017, Man City từng hỏi mua Sanchez nhưng bất thành. Bây giờ, nửa Xanh thành Manchester quay lại với mục tiêu cũ.

Theo thông tin từ báo chí Anh, Man City có thể sẽ gửi lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng để chốt thương vụ Sanchez ngay trong tuần này. Sau khi Gabriel Jesus chấn thương phải nghỉ thi đấu 2 tháng, Pep Guardiola lập tức tìm người thay thế và ông hướng đến Sanchez.

Jesus chấn thương đồng nghĩa với việc trong tay Pep chỉ còn duy nhất Aguero là tiền đạo đúng nghĩa. Vì thế, ông cần Sanchez về để xây dựng tham vọng vô địch Ngoại hạng Anh và tiến sâu tại Champions League mùa này.

Arsenal không được tham dự Champions League, nên nếu chuyển đến Man City, Sanchez vẫn có thể góp mặt cùng đội bóng chinh phạt trời Âu. Đây là điểm cộng rất lớn khi một đội bóng quyết định mua cầu thủ ở kì chuyển nhượng mùa Đông.

Hợp đồng giữa Sanchez và Arsenal chỉ còn 6 tháng nữa là hết hạn. Arsenal có lẽ phải bán anh ở mùa Đông này, nếu không muốn mất trắng sau 6 tháng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang