Man City gửi đề nghị khủng, Messi vẫn từ chối

Khánh Ly 06/12/17 17:19

TGT - Trước khi Barcelona gia hạn hợp đồng với Lionel Messi, Manchester City đã gửi một lời đề nghị khủng nhưng bị tiền đạo này từ chối.

Theo hợp đồng trước đó của Messi với Barca, tiền đạo này sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6-2018. Man City muốn có Messi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào hè năm sau và chịu 100 triệu euro tiền lót tay cho cầu thủ này, kèm theo đó là mức lương 50 triệu euro mỗi năm.

Đó là một lời đề nghị trực tiếp từ vị chủ tịch Sheikh Mansour tới Messi, không thông qua đại diện của anh hay một bên trung gian nào khác. Chủ tịch Barca là Josep Maria Bartomeu sau đó đã nghe tin này.

Đó không còn là tin đồn nữa. Bởi đội bóng thành Manchester biết rằng, nếu không mua Messi thời điểm này, chẳng bao giờ có cơ hội sỡ hữu tiền đạo từng dành 5 Quả bóng Vàng này nữa. Man City đã tận dụng mối quan hệ giữa Pep Guardiola để thuyết phục Messi, nhưng rốt cục tiền đạo người Argentina vẫn từ chối.

Hiện Messi đã kí hợp đồng mới với Barca có thời hạn đến năm 2021. Theo báo chí Tây Ban Nha, Messi nhận khoảng 500.000 bảng mỗi tuần, cao thứ 2 thế giới sau Carlos Tevez.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang