Messi là  nguồn sống của Argentina

Khánh Ly 12/10/17 16:19

TGT - Hội chứng phụ thuộc Messi đang ngày một rõ nét nơi tuyển Argentina khi gần một năm qua, hầu như những bàn thắng của đội bóng này đều đến từ cái tên Leo Messi.

Với hattrick mới đây vào lưới Ecuador, một lần nữa Argentina phải chờ đến khi Messi nổ súng, họ mới thể phá vỡ mảnh lưới của đối phương. Gần một năm qua, không có một cầu thủ của Argentina nào ngoài Messi biết ghi bàn.

Tháng 11 năm ngoái, trong trận đấu với Colombia, Angel Di Maria ghi bàn với đường kiến tạo của Messi. Đó là lần cuối cùng cho đến bây giờ, có một cầu thủ ngoài Messi ghi bàn cho Albiceleste.

Khi Messi tịt ngòi, Argentina bế tắc. Sau trận đấu với Colombia, Messi chỉ có được 1 bàn nữa vào lưới Chile và trong 2 trận đấu liền sau đó, đội bóng xứ Tango không thể một lần làm thủng lưới đối phương. Bàn thắng trước Venezuela là do đối thủ tự phản lưới nhà.

Điều tương tự tiếp diễn với trận đấu không bàn thắng trước Peru. Và khi bị dồn vào đường cùng, buộc phải thắng mới có cơ hội dự World Cup, Messi lại một lần nữa tỏa sáng để cứu Argentina.

Đây là lần thứ tư Messi lập hattrick trong màu áo tuyển quốc gia và lần thứ 43 Messi ghi từ 3 bàn trở lên trong một trận đấu trên mọi đấu trường.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang