Messi sắp gia hạn hợp đồng với Barca

Khánh Ly 15/11/17 15:49

TGT - Theo Javier Tebas – trưởng ban tổ chức La Liga tiết lộ mới đây, Lionel Messi và Barcelona chuẩn bị đặt bút kí vào bản hợp đồng mới.

Tương lai của Messi luôn là tâm điểm của giới truyền thông trong vòng một năm trở lại đây. Anh và Barca đã đạt được một số thỏa thuận nhất định, nhưng thời gian cứ trôi còn hợp đồng mới thì vẫn chưa thấy kí kết.

“Thông báo chính thức sẽ được đưa ra khi cả hai bên kí vào một giao kèo mới. Hiện Messi và Barca gần như đã hoàn tất mọi thứ, chỉ cần chờ thời điểm để kí kết. Messi sẽ ở lại Barca” – Tebas nói với phóng viên.

Hợp đồng giữa Messi và Barca có thời hạn đến tháng 6-2018. Các cules như ngồi trên đống lửa khi thị trường chuyển nhượng mùa đông chỉ còn vài tháng nữa, trong khi Barca vẫn tỏ ra chậm chạp trong việc gia hạn với cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử đội bóng.

Những đồn đoán về Manchester City liên tục xuất hiện khi ông thầy cũ Pep Guardiola đang làm việc ở nước Anh. Tuy nhiên, với việc gắn bó với Barca từ nhỏ, khả năng Messi rời bỏ đội bóng này là rất thấp.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang