Michael Carrick tiếp quản chiếc băng đội trưởng của Rooney

Huỳnh Lộc 12/07/17 13:54

Lão tướng 35 tuổi được bổ nhiệm làm thủ quân của Quỷ đỏ, sau khi cựu đội trưởng Rooney trở về mái nhà Goodison Park, trong khi Ander Herrera được thăng chức đội phó.

Theo báo chí Anh tiết lộ, tiền vệ 35 tuổi được Jose Mourinho tin tưởng dẫn đầu đàn Quỷ đỏ mùa tới, sau quãng thời gian dài cống hiến trong màu áo Man United và được đội chủ sân Old Trafford gia hạn thêm 1 năm hợp đồng.

Michael Carrick sẽ là thủ lĩnh mới của Man United vào mùa tới.
Tiền vệ Ander Herrera trở thành đội phó của CLB.

Sau khi nhận chức Carrick phấn khởi cho biết: "Thật tuyệt vời, đó là vinh dự lớn đối với tôi, khi được đội bóng tin tưởng. Tôi đã gắn bó với United 12 năm và tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể ở lâu đến thế".

Trang chủ Man United xác nhận chức đội trưởng của Carrick.

"Đây sẽ là thử thách mới thú vị, khi cùng các chàng trai trẻ đi đem đến vinh quang cho CLB. Và hơn hết là tình yêu mà tôi giành cho Manchester trong những năm tháng cống hiến cho đội bóng và có được một vị trí đặc biệt như ngày hôm nay".

Khi được phóng viên hỏi, phong cách về người đội trưởng tương lai của Quỷ đỏ sẽ như thế nào?

Carrick đáp rằng: "Tôi sẽ là chính mình chứ không phải một ai khác".

Lão tướng Carrick, được Man United mua về từ Tottenham năm 2006 với mức 18,6 triệu bảng.

Kể từ khi ký kết hợp với đội chủ sân Old Traford vào năm 2006 từ Tottenham Hotspur với mức phí 18,6 triệu bảng, lão tướng người Anh đã giành được tất cả các danh hiệu lớn nhỏ trong sự nghiệp cùng Man United.

Tân đội trưởng Carrick đã giành được tất cả các danh hiệu có thể cùng Man United.

Carrick có 495 trận cho Quỷ đỏ, giành được 5 Premier League, 1 FA Cup, 2 League Cup, 1 Champions League, 1 Europa League và 1 Club Word Cup và được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2012/13 của Man United.

Video tài năng của đội trưởng Carrick:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang