Morata bỏ ngỏ khả năng quay trở lại Real Madrid

Khánh Ly 13/11/17 15:57

TGT - Tiền đạo chủ lực của Chelsea khẳng định rằng có thể anh sẽ trở về Real Madrid trong tương lai, sau khi dành mọi danh hiệu cùng đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

Tôi sẽ trở về Madrid, nhưng chỉ khi đã vô địch mọi đấu trường cùng Chelsea và có một sự nghiệp tên tuổi tại đây”. – Morata nói với tờ El Larguero

Tiền đạo này thừa nhận rằng, với tư cách là một Madrdista, anh sẽ luôn để mở khả năng quay lại chơi cho Real Madrid, bởi đó là niềm mơ ước của mọi cầu thủ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, hiện tại Morata muốn làm được những điều tuyệt vời cùng Chelsea.

Khi được hỏi rằng liệu Morata có nghĩ rằng Real coi anh chỉ như là một cầu thủ trẻ chưa đủ tầm, Morata trả lời: “Tôi chưa bao giờ nói điều gì không tốt về Real, và tương lai cũng sẽ như vậy. Tôi luôn mong Real có được những thành công. Nhưng bây giờ tôi đang khoác lên mình chiếc áo của Chelsea, và tôi sẽ chiến đấu vì màu áo này”.

Morata hiện đã ghi được 7 bàn thắng cho Chelsea, anh là cây săn bàn chủ lực của đội bóng. Đặc biệt, 5 trong số 7 bàn đó là do Azpilicueta kiến tạo. Rất may cho Morata là ở Chelsea có những đồng đội như Azpilicueta hay Fabregas sử dụng tiếng Tây Ban Nha, điều này giúp ích cho cựu tiền đạo Juventus rất nhiều.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang