Mourinho sẽ không mua hàng của Real Madrid

Khánh Ly 09/02/18 11:01

TGT - Jose Mourinho cho biết đội bóng của ông sẽ không cần thiết phải tăng cường lực lượng trên hàng công vào kì chuyển nhượng mùa Hè tới.

 

Alexis Sanchez là một bản hợp đồng tuyệt vời của Man United ở kì chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi. Với Sanchez, Mourinho cảm thấy tình hình nhân sự đã tạm ổn.

Chúng tôi có Alexis, Lukaku, Martial và Rashford. Cũng như Alexis, Rashford có thể chơi ở cả cánh trái và cánh phải” – Mourinho nói.

Tất cả họ đều có thể chơi như một tiền đạo phía sau Lukaku. Nếu ai đó muốn hỏi về kì chuyển nhượng sắp tới, tôi sẽ nói rằng MU không cần thêm cầu thủ tấn công nào nữa. Đừng nói về những tiền đạo có khả năng chuyển đến Old Trafford, bởi chúng tôi sẽ không mua ai cả” – Mourinho trả lời khi được hỏi về Bale và Ronaldo.

Với việc trao cho Sanchez áo số 7, cánh cửa trở về MU của Ronaldo coi như đã khép lại. Mùa Hè năm ngoái, Mourinho từng khao khát muốn có Bale nhưng bất thành. Theo Mourinho, chỉ MU muốn có Bale là không đủ, bởi bản thân cầu thủ này không muốn rời Real Madrid.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang