Nếu có Bale, MU sẽ trở nên ‘vô đối’

Khánh Ly 13/09/17 12:59

TGT - Kì chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, những tin đồn về việc Man United hỏi mua Gareth Bale lan tràn trên các mặt báo. Mới đây, Bale thừa nhận rằng đúng là MU đã liên hệ hỏi mua anh.

Thực tế, Ryan Giggs đã cùng MU cố thuyết phục Bale gia nhập Old Trafford từ mùa Hè năm 2013. Khi đó, Quỷ đỏ muốn có một sự bổ sung chất lượng dành cho đội hình của David Moyes nhưng bất thành.

Theo Bale, anh không chuyển đến MU vì cầu thủ này muốn dành được nhiều danh hiệu hơn nữa cùng Real Madrid hơn là làm một ngôi sao của Quỷ đỏ.

“Khi kết thúc sự nghiệp, điều người khác nhớ về bạn là bao nhiêu danh hiệu đã dành được. Real là nơi tốt nhất đưa tôi đến với những chức vô địch” – Bale giải thích lí do chưa chuyển đến MU.

Kể từ khi chuyển đến Madrid, Bale luôn phải núp sau cái bóng quá lớn mà Cristiano Ronaldo đã tạo nên. Bây giờ, với sự trưởng thành của Marco Asensio, cùng với đó là những màn trình diễn ngày càng tuyệt vời của Isco, có lẽ Bale cũng nên tính đến phương án Manchester United.

Neymar cũng gặp phải tình trạng tương tự ở Barca, khi Lionel Messi là trung tâm của đội bóng. Mùa Hè vừa rồi, Neymar đã chọn giải pháp chuyển đến PSG để có thể tạo ra một khoảng trời cho riêng mình. Nếu Bale chuyển đến MU, biết đâu sẽ là một bước ngoặt lớn cho cả anh và đội chủ sân Old Trafford.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang