Neymar gia nhập Real Madrid là giấc mơ hoang đường

Khánh Ly 13/11/17 16:09

TGT - Những tờ báo của Tây Ban Nha từng tiết lộ rằng Neymar đến Paris Saint Germain chỉ là bước khởi đầu cho một phi vụ chuyển nhượng làm khuynh đảo thế giới. Năm sau, Neymar có thể chuyển đến Real Madrid.

Vì Barcelona và Real Madrid là hai đội bóng kèn cựa nhau từng li từng tí, luôn thù địch nhau, nên Neymar không thể một bước chuyển nhượng trực tiếp từ Barca sang Real. Do đó, PSG được coi như là một cầu nối quan trọng. Theo các thỏa thuận, Real sẽ mua Neymar vào mùa hè năm sau. Tuy nhiên, đây chỉ là giả thiết chưa có căn cứ của một số tờ báo ở Tây Ban Nha.

Trong quá khứ Real đã từng bỏ lỡ cơ hội chiêu mộ Neymar năm 2006, khi đó Neymar chỉ là một cậu nhóc. Năm 2013, Real lại thể hiện mong muốn sỡ hữu Neymar, nhưng cuối cùng cầu thủ này chọn Barca làm bến đỗ. Sau đó, Real đã phá kỉ lục chuyển nhượng thế giới với 100 triệu bảng dành cho Gareth Bale.

Về phần Neymar, từ nhỏ anh đã là một cổ động viên của Real. Mong ước từ bé cũng là khoác áo Real Madrid. Thế nên, khi tin đồn Real mua Neymar xuất hiện, cũng không hẳn là quá vô lí.

PSG đã bỏ gần nửa tỉ đô la để có được sự phục vụ của Neymar. Nếu Real vung tiền đem Neymar về hè năm sau, con số chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều. Đây là giấc mơ không tưởng đối với các cổ động viên của Real Madrid.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang