Neymar tích cực tập luyện phong độ để sẵn sàng thi đấu World Cup?

Bùi Hà 07/06/18 14:40

World Cup 2018 đang chuẩn bị đến gần các cầu thủ cũng gấp rút tập luyện và chăm sóc cơ thể của mình, Neymar đang tập gym để phục hồi thể lực sau chấn thương để có được phong độ tốt nhất trong mùa…

Được xưng danh là cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 2017-2018, Neymar hiện nay cũng là danh thủ số 1 của PSG đồng thời cũng là thành phần chủ chốt của đội tuyển Brazil trong mùa giải Worl Cup 2018. Vậy nên chấn thương hồi tháng 2 phải phẫu thuật và dưỡng thương trong tháng 3 vừa qua chưa hồi phục của Neymar đang khiến cho người hâm mộ rất lo lắng.

Neymar tích cực tập luyện

Ý thức được tầm quan trọng và sức khỏe của mình Neymar đang tích cực thực hiện chuyên môn kết hợp với gym để có được thể lực tốt nhất trong trận thi đấu sắp tới không làm thất vọng người hâm mộ. Cũng giống như thường lệ trước mỗi buổi tập gym, anh sẽ thực hiện vài động tác khởi động đơn giản như co duỗi cơ thể, nhảy bật. Cầu thủ sinh năm 1992 còn tập sâu vào một số vùng nhất định khác dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên của mình.

Neymar tích cực tập luyện

Neymar thực hiện các bài dành cho phần chân, cơ đùi và nhảy dây, mông, đạp xe, chạy 5 phút, sau đó là bài tập chú trọng sự di chuyển linh hoạt của chân như đá lăng phía trước, nhảy qua mọi chướng ngại vật, cuối cùng là chạy máy 10 phút, không dừng lại ở đó Neymar còn tập với bóng cao su và tập tay với tạ và các dụng cụ hỗ trợ khác tại phòng gym.

Video tập luyện của Neymar chuẩn bị cho mùa Worl Cup sắp diễn ra:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang