Nghi vấn cầu thủ Peru và Colombia thỏa thuận dàn xếp tỉ số ở vòng loại World Cup 2018

Mỳ 12/10/17 20:31

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video với nội dung nghi vấn việc cầu thủ Peru và Colombia đã cố tình dàn xếp tỉ số với nhau.

Trước đó vào ngày 11/10, tuyển Colombia có chuyến làm khách đến sân của Peru ở loạt trận cuối cùng vòng loại World Cup 2018.

Trong trận đấu này, tuyển Comlombia đã có bàn thắng mở tỉ số ở phút 56 do công của tiền đạo James Rodriguez. Không lâu sau, Paulo Guerrero có bàn gỡ hòa 1-1 cho đội chủ nhà.

James Rodriguez mở tỉ số cho Comlombia

Cùng thời điểm này, tuyển Brazil đang dẫn trước Chile 2-0. Nếu kết quả này được thì nguyên thì Comlombia sẽ giành vé trực tiếp đến nước Nga, còn Peru sẽ giành suất đá play-off.

Nếu mọi chuyện diễn ra bình thường thì trận đấu này chẳng có gì để bàn cãi. Nhưng ở những phút cuối của trận đấu, tiền đạo Falcao đã đến nói chuyện với một số cầu thủ Peru đầy thân thiết và mờ ám. Khiến cho nhiều người đặt hoài nghi về một trận đấu có nghi vấn dàn xếp tỉ số.

Falcao đang cố gắng truyền thông điệp nào đó cho các cầu thủ Peru...

Video được truyền tải trên mạng xã hội đã ghi lại hình ảnh Falcao đã cố gắng truyền tải một thông điệp nào đó cho các cầu thủ Peru. Một số thông tin cho rằng, Falcao nhắn nhủ các cầu thủ Peru hãy chơi bóng bình tĩnh, không cần phải máu lửa bởi chỉ cần hòa là hai đội đều có cơ hội đi tiếp.

Kết quả chung cuộc, Peru đã xuất sắc cầm hòa 1-1 với Comlombia. Trận hòa này đã giúp Peru có được 26 điểm (cùng điểm với Chile nhưng hơn hiệu số phụ), đồng thời Peru cũng chính thức vượt qua Chile để giành suất đá play-off.

...Hình ảnh này khiến nhiều người nghi vấn có cuộc dàn xếp tỉ số trong trận đấu này

Trước những thông tin đó, cựu tiền đạo của Man United đã phản bác lại những nghi vấn về việc dàn xếp tỉ số. Trong khi đó, tiền vệ Tapia của Peru lại xác nhận Falcao có nói với anh và các đồng đội hãy đá bình tĩnh để hai đội hòa nhau.

Hiện tại mọi nghi vấn trên vẫn đang chờ sự giải quyết của các cơ quan có thẩm quyền. Nếu nghi vấn trên là có thì cả Comlombia và Peru có thể nhận một án phạt cực nặng từ FIFA.

Thua Brazil, tuyển Chile và Sanchez ở nhà xem World Cup

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang