Những giây phút ngông cuồng của Mayweather và McGregor

Huỳnh Lộc 16/07/17 13:30

Hai tay đấm đã sỉ nhục nhau bằng những hành động khác người, trong chiến dịch quảng bá cho trận so găng lịch sử của làng quyền anh thế giới sẽ diễn ra vào 26/8 tại Las Vegas, Mỹ.

Hai tay đấm vừa kết thúc series quảng bá cho trận so găng kinh điển bằng những động thái khiêu khích đối thủ của họ.

Kẻ tám lạng người nửa cân.

Chuỗi sự kiện quảng bá được tổ chức ở Los Angeles, Toronto, New York và nhà thi đấu Wembley ở thủ đô London, Anh. Trước khi bước vào màn so găng chính thức trên võ đài UFC ở Las Vegas (bang Nevada, Mỹ).

Một Mcgregor hổ báo.
Một Mayweather vương giả với thành tích bất bại 49 trận.

Hôm 12/7 cả hai đã có màn chào sân ở Los Angeles, Mỹ với sự chứng kiến của 11.000 khán giả, cùng màn khẩu chiến đầy châm biến. Tận dụng lợi thế sân nhà, Mayweather có những phát ngôn chiếm ưu thế, bởi tay đấm huyền thoại người Mỹ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ quê hương.

Mayweather áp đảo ở hai lần ra mắt ở Mỹ.

Tuy nhiên, ở những lần ra mắt tiếp theo, McGregor đã dần lấy lại phong độ với hơn 5.000 khán giả Cộng hòa Ireland trên tổng số 12.000 khán giả tại thủ đô London (Anh) bằng những từ ngữ chế giễu Mayweather, khiến khán giả thích thú.

McGregor lấy lại phong độ ở hai lần tiếp theo.

Và không thể thiếu những lời thách thức nhau. Trong khi, "Độc cô cầu bại" (Mayweather) hạ thấp đối thủ bằng tiền, thì "Gã điên" (McGregor) sỉ nhục bằng những từ ngữ châm biến.

Ở lần quảng bá cuối cùng, McGregor đã dùng tay xoa nhẹ và dúi đầu đối thủ, khi trông thấy "Độc cô cầu bại" chăm chú vào chiếc điện thoại, rồi gào lên: "Này thằng trẻ con hãy quẳng chiếc điện thoại đó đi, năm nay ông đã tứ tuần rồi đấy".

"Độc cô cầu bại" bị McGregor dúi đầu.

Video tình huống McGregor xoa đầu Mayweather:

Mayweather cũng chẳng phải tay mơ, khi đáp trả bằng cách tung một ba-lô tiền USD vào người "Gã điên" ở lần ra mắt thứ ba tại Toronto và hét vào mặt McGregor: "Giá trị của chú chỉ bằng này thôi".

Mayweather tung tiền vào người "Gã điên".

Video "Độc cô cầu bại" ném tiền vào người "Gã điên":

Trước đó, McGregor đã chế giễu Mayweather chỉ có 5.000 USD trong ba-lô. Điều này hoàn toàn không đúng với những lần vung tiền xa xỉ bên những vũ nữ thoát y của "Độc cô cầu bại". Đây là cơ hội để Mayweather khẳng định được sự giàu có của mình, khi bị đối thủ chê nghèo khổ.

Bất kể thắng hay thua, Mayweather sẽ nhận thù lao không dưới 100 triệu USD và nhỉnh hơn đối thủ người CH Ireland 20 triệu USD trong trận so găng vào 26/8 ở võ đài T-Mobile Arena tại Las Vegas, Mỹ.

Nếu đả bại "Gã điên", tay đấm huyền thoại người Mỹ sẽ có trận bất bại thứ 50 trong sự nghiệp 21 năm thi đấu chuyên nghiệp của mình và chính thức vượt qua tiền bối đồng hương, Rocky Marciano.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang