NÓNG: Ronaldo bị kiện ra tòa tội trốn thuế 13 triệu bảng

Theo Tri Thức Trẻ 13/06/17 21:30

Không còn là tin đồn hay dự tính, siêu sao của Real Madrid đã chính thức bị kiện trốn thuế với số tiền gấp 4 lần so với Lionel Messi.

Hôm 13/6, văn phòng công tố ở Tây Ban Nha đã nộp đơn ra tòa kiện Ronaldo bốn lần trốn thuế tổng cộng 13 triệu bảng, từ những năm 2011 đến 2014.

Công tố viên điều tra Ronaldo chính là người từng đưa Lionel Messi ra tòa vào năm 2013, khiến cầu thủ người Argentina nhận án tù 21 tháng. Messi khi đó bị kết tội trốn thuế 3 triệu bảng, chỉ bằng một phần tư so với Ronaldo.

Theo luật Tây Ban Nha, án phạt dưới 2 năm có thể cho phép tại ngoại, không bị phạt tù. Nếu Ronaldo bị buộc tội, anh có thể nhận mức phạt cao hơn 2 năm và hoàn toàn có thể bị phạt giam.

Trước đó, tin Ronaldo trốn thuế được đăng tải trên "Hồ sơ Panama" và Football Leaks. Siêu sao 32 tuổi được cho là trốn nghĩa vụ nộp thuế đến 100 triệu bảng. Nhưng theo điều tra mới nhất của công tố viên Tây Ban Nha, Ronaldo trốn đóng thuế ở Tây Ban Nha 13 triệu bảng.

Phía Ronaldo vẫn chưa bình luận gì về tin tức này. Ronaldo được cho là đang chờ đón hai con sinh đôi do mẹ anh đưa từ Mỹ về. CR7 hiện tập luyện cùng tuyển Bồ Đào Nha cho giải Confed Cup.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang