Real Madrid sắp mua hậu vệ của Real Sociedad

Khánh Ly 09/10/17 14:55

TGT - Cầu thủ 21 tuổi Alvaro Odriozola của Real Sociedad được cho là đang nằm trong tầm ngắm của HLV Zidane nhằm bổ sung chất lượng cho vị trí hậu vệ cánh phải.

Hè vừa rồi Real đã bán hậu vệ Danilo đi, và không mua thêm cầu thủ để thay thế. Zidane đặt trọn niềm tin vào Daniel Carvajal, để rồi khi cầu thủ này chấn thương, Real đã không thể có một sự lựa chọn khả dĩ.

Thực tế thì Odriozola cũng từng được Zidane nhắm đến Hè vừa rồi khi Danilo chuyển đến Man City. Nhưng cuối cùng hậu vệ này vẫn ở lại với Sociedad. Theo thông tin từ Marca, Real sẵn sàng chồng một khoản tiền để sỡ hữu Odriozolo ngay trong Hè tới.

Được biết, mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này với Sociedad cũng không quá cao, chỉ tầm 40 triệu euros. Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng hiện tại, 40 triệu không phải là một con số lớn.

Real hiện đang khủng hoẳng nhân sự khi những trụ cột liên tiếp gặp chấn thương. Ở hàng thủ, họ mất liền cả Marcelo và Carvajal. Nacho trám vị trí Marcelo để lại, còn vị trí của Carvajal do cầu thủ 18 tuổi Achraf Hakimi đảm nhiệm.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang