Rome Open: Andy Murray bị loại sau 30 phút

Minh Trang 17/05/17 10:15

Tối qua, cả làng banh nỉ đã nhận một thông tin cực sốc: Andy Murray tiếp tục thua và bị loại sớm tại giải Ý mở rộng chỉ trong vòng 30 phút.

Murray lại thua sốc tại Ý mở rộng

Sau khi bị loại tại Madrid Open, Andy Murray tiếp tục phải ra về sau sai lầm tại nước Ý. Anh đã để thua tay vợt chủ nhà Fabio Fognini với tỷ số 6 - 2 và 6 - 4 trong 33 phút chóng vánh.

Trong suôt trận đấu, Andy Murray mắc rất nhiều lỗi về giao bóng và ngay cả những lỗi kỹ thuật cơ bản. Sau trận thua trắng ngày hôm qua, tay vợt số một thế giới đã gửi đến người hâm mộ lời xin lỗi.

Murray sa sút phong độ không phanh

Anh phát biểu: "Tôi đã thật sự không chơi tốt. Tôi xin lỗi các bạn đã luôn ửng hộ tôi. Vẫn còn phía trước rất nhiều cơ hội để tôi thể hiện nên các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi một Andy mạnh mẽ hơn. Tôi sẽ cố gắng trở lại trong thời gian sớm nhất."

Tôi đã có cơ hội tốt và làm chủ thế trận ngay từ những phút đầu nhưng thật sự tôi đã không còn là chính mình nữa khi mắc quá nhiều lỗi sai. Tôi xin lỗi một lần nữa."

Trong khi đó các tay vợt đối thủ của anh là Rafael Nadal và Novak Djokovic đang có phong độ tốt khi họ dễ dàng vượt qua vòng 1 và tiến thẳng vào sâu hơn để tranh chấp danh hiệu tại giải Ý mở rộng năm nay.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang