Ronaldo chọn cách im lặng trước cáo buộc trốn thuế

Mỳ 16/06/17 07:00

Siêu sao Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã nhiều lần thể hiện hành động im lặng trước cáo buộc trốn thuế.

Cristiano Ronaldo bị các công tố viên Madrid buộc tội trốn thuế với số tiền 14,7 triệu Euro trong giai đoạn từ 2011 đến 2014. Trước những cáo buộc đó, tiền đạo 33 tuổi đã nhiều lần phản ứng lại bằng những hành động ám chỉ sự im lặng của mình.

Trong buổi tập luyện cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, nhằm chuẩn bị cho Confederations Cup 2017. Ronaldo đã đưa ngón tay lên trước miệng, để ám chỉ hành động im lặng trước những cáo buộc trốn thuế.

Ronaldo ra ám chỉ giữ im lặng sau cáo buộc trốn thuế trong lúc tập luyện cùng tuyển Bồ Đào Nha

Hay gần đây nhất trên Instagram cá nhân, tiền đạo của Bồ Đào Nha đã đăng bức ảnh của bản thân và ra hiệu cho mọi người im lặng. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất".

Bức ảnh được Ronaldo đăng lên Instagram

Bức ảnh của Ronaldo đã nhanh chóng thu hút hơn 3 triệu lượt thích, cùng phần lớn các lời bình luận thể hiện niềm tin vào siêu sao Real Madrid.

Từ hai bức ảnh trên, Ronaldo muốn truyền tải thông điệp đến với người hâm mộ về sự trong sạch của bản thân mình. Qua hành động của anh, phần nào cũng làm cho các fan hâm mộ cảm thấy yên tâm và luôn tin tưởng CR7 trong vụ việc này.

Trước đó, siêu sao Real Madrid cũng đã khẳng định sự trong sạch của mình bằng phát biểu trước phóng viên vào hôm 14/6: “Đó là những thông tin bịa đặt. Tôi không lo lắng hay run sợ, bởi lương tâm tôi trong sạch. Trong cuộc sống có rất nhiều vấn đề mình không thể lường trước. Và cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề đó là giữ im lặng”.

Từ những phát biểu và hai bức ảnh thể hiện cách im lặng, càng chứng minh sự trong sạch của CR7. Điều đó, càng xây chắc niềm tin của người hâm mộ dành cho tiền đạo 34 tuổi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang