Ronaldo thẳng tay ném bạn gái khỏi du thuyền

Anna 10/08/18 11:40

Trong kỳ đi nghỉ của cả hai, Ronaldo đã có những phút giây vui vẻ cùng bạn gái xinh đẹp của mình.

Đây là chuyến đi nghỉ ở đảo Ibiza, Tây Ban Nha hè vừa rồi của C. Ronaldo và bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez. Cả hai đã có những giây phút thư giãn thật sự thoải mái bên nhau.

Ronaldo không ngần ngại đùa giỡn, nắm tay lôi bạn gái ném thẳng xuống biển mặc kệ Georgina níu kéo. Hình ảnh vui vẻ này đã được các cánh săn ảnh ghi lại.

Bộ đôi đi nghỉ cùng một vài người bạn khác, vốn nổi tiếng chịu chơi trong những chuyến nghỉ dưỡng xa hoa, siêu sao này không ngần ngại chi tiền cho du thuyền hay những chuyên cơ hạng sang.

Mới đây, trước khi đến hoàn tất thủ tục chuyển nhượng với Juventus, Ronaldo cũng đã đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng và còn hào phóng chi luôn số tiền boa cho nhân viên khách sạn lên đến hơn nửa tỉ đồng.

Georgina Rodriguez là bạn gái hiện tại của chàng cầu thủ nổi tiếng đào hoa này, cô đã sinh cho Ronaldo một cô con gái có tên Alana Martina. Sau thất bại ở World Cup, bạn gái Ronaldo cũng đã bị fan cuồng tấn công với những chỉ trích nhằm thẳng vào cô.

Hiện tại, C. Ronaldo kết thúc các kỳ nghỉ để tập trung trở lại cùng Juventus. Anh ra mắt ở Serie A và đặt mục tiêu chinh phục Champions League mùa tới.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang