Ronaldo tức giận bỏ về khi bị MC Trung Quốc hỏi: Định làm gì sau khi giải nghệ?

Anna 22/07/18 16:20

Lịch trình đến Trung Quốc đã được rút ngắn hơn thường lệ vì nhiều đồn đoán liên quan đến sự việc này.

Cristiano Ronaldo đã có chuyến thăm đến Trung Quốc sau khi gia nhập Juventus để tham dự một vài hoạt động quảng cáo và trả lời phỏng vấn. Siêu sao này tham dự tại talk show Hiểu Thuyết cùng MC đình đám xứ Trung - Cao Hiểu Tùng. Tuy vậy, CR7 đột ngột rút ngắn thời lượng so với dự định ban đầu.

Người phiên dịch cho Ronaldo tiết lộ, anh đã khá tức giận trước câu hỏi có dự định gì sau khi giải nghệ. Trên nhiều diễn đàn, người hâm mộ cho rằng đây là câu hỏi khá "vô duyên", dẫn đến nguyên nhân siêu sao này bỏ về là hoàn toàn có lý.

Ngay sau đó, MC đình đám lập tức lên trang cá nhân đính chính, tố Ronaldo thiếu chuyên nghiệp. “Lịch trình là 11h45 bắt đầu nhưng anh ta có mặt lúc 12h55. Chúng tôi đều phải chờ đợi, rất đói bụng nhưng không hề tức giận. Chúng tôi đều vui vẻ vì tin rằng anh ta là ngôi sao lớn nên bận rộn”, Cao Hiểu Tùng viết.

MC này cho biết đã gửi danh sách câu hỏi từ trước cho phía Ronaldo nhưng hoàn toàn không nhận được phản hồi có nên hỏi câu hỏi đó hay không. Cao Hiểu Tùng vốn là một MC khá đình đám, từng phỏng vấn những tên tuổi hàng đầu thế giới như Bill Gates, Bill Clinton hay Tổng thống Ireland Michael D.Higgins.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang