Tránh vết xe đổ của Barca, Real nâng mức phí giải phóng hợp đồng cầu thủ lên cao

Khánh Ly 17/09/17 09:10

TGT - Hợp đồng của Marcelo với đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha có thời hạn đến năm 2020. Theo thông báo mới nhất, Los Blancos sẽ chính thức gia hạp hợp đồng với Marcelo ngay trong tuần này.

Marcelo chuyển đến Real khi mới chỉ 18 tuổi. Sau gần một thập kỉ ở Santiago Bernabeu, Marcelo giờ đây đã là đội phó của Real. Hiện tại, anh được coi là hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới.

Real đang gấp rút đàm phán để gia hạn hợp đồng với các trụ cột. Hợp đồng của Isco sẽ kết thúc vào Hè 2018. Mới đây, anh đã được gia hạn đến năm 2022, kèm theo đó là điều khoản tự động kí thêm 1 năm. Phí giải phóng hợp đồng của tiền vệ người Tây Ban Nha là 700 triệu Euro.

Chủ tịch Perez tiết lộ rằng quá trình đàm phán với tiền đạo Karim Benzema cũng đã kết thúc, hợp đồng mới sẽ được kí kết vào thời điểm sớm nhất có thể. Theo đó, Benzema cũng được gia hạn đến năm 2022. Phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Pháp được cho là sẽ rơi vào khoảng 1 tỷ Euro.

Sau thương vụ Neymar chồng 222 triệu Euro tiền mặt để được rời khỏi Barca, Real Madrid giờ đây luôn nâng phí giải phóng hợp đồng lên rất cao, đề phòng tình huống tương tự.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang