Tứ kết Wimbledon 2017: Djokovic xin bỏ cuộc vì chấn thương

Mỳ 13/07/17 13:30

Hạt giống số hai - Novak Djokovic chấp nhận để thua trước Tomas Berdych ở tứ kết vì gặp phải chấn thương.

Tình huống này diễn ra ở ván đấu thứ hai, khi tỉ số đang là 2-0 nghiêng về Tomas Berdych. Bất ngờ, Nole xin bỏ cuộc vì không chịu được cơn đau do chấn thương gây ra.

Trước đó ngay khi kết thúc ván đầu tiên, tay vợt người Serbia đã xin sự trợ giúp của đội ngũ y tế vì chấn thương bên cánh tay phải bất ngờ tái phát.

Ngay sau đó, tay vợt này được các nhân viên y tế cho uống thuốc giảm đau và được xoa bóp ở phần dưới cánh tay phải.

Nhân viên y tế liên tục xoa bóp vào phần dưới cánh tay phải của Nole

Trở lại ván đấu thứ hai, chấn thương đã làm cho Djokovic có cảm giác đánh bóng không tốt. Điều này khiến anh liên tục đánh bóng hỏng, và giúp cho tay vợt Berdych không khó để giành được hai bàn đấu và vươn lên dẫn trước 2-0.

Nole đã cố gắng thi đấu ở trong ván đấu thứ hai

Dù chịu đựng cơn đau để tiếp tục thi đấu ở trong ván đấu thứ hai, nhưng tay vợt người Serbia chỉ cố gắng chơi được hai bàn đấu. Vì ở bàn đấu thứ 3, anh đã xin bỏ cuộc.

Hạt giống số hai phải xin bỏ cuộc vì không chịu được cơn đau

Phát biểu về chấn thương gặp phải, Nole nói: “Cánh tay phải của tôi đã gặp vấn đề trong hơn một năm rưỡi, thật không may khi kết thúc Wimbledon một cách như thế này và tôi thật sự cảm thấy xấu hổ vì điều này”.

Sự thất vọng của Djokovic khi chấn thương bất ngờ tái phát

Anh nói tiếp: “Tôi đã cố gắng nén chịu nỗi đau để tiếp tục thi đấu, nhưng tôi vẫn không thể chịu đựng được cơn đau đó. Tất cả các phương pháp điều trị bằng thuốc men giờ đã không còn hữu ích.”

Sự đau đớn thể hiện rõ trên khuôn mặt của tay vợt người Serbia

Chấn thương ở cánh tay phải, có thể là nguyên nhân khiến Djokovic không có thế trận lấn lướt trước Berdych ở ván đầu tiên. Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng Nole liên tục bị Berdych gây nhiều khó khăn và phải chịu nhận thất bại 6-7 ở ván đấu này.

Cựu tay vợt số 1 thế giới phải chia tay Wimbledon năm nay một cách đáng tiếc

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang