Võ sĩ MMA bất ngờ qua đời sau khi bị hạ knock-out

Huỳnh Lộc 17/07/17 10:30

Làng quyền anh MMA vừa nhận một tin buồn khi võ sĩ Donshay White đã vĩnh viễn ra đi, sau khi bị Ricky Muse hạ knock-out ở giải Hardrock MMA 90 tại Kentucky.

Trận so găng diễn ra được 2 phút 22 giây, trọng tài Gary Copeland đã không thể cho trận đấu tiếp tục, bởi Donshay White đã dính đòn liên tiếp từ đối thủ. Sau đó, tay đấm 37 tuổi đã nằm sàn bất động và phải nhờ đến sự chăm sóc đặc biệt từ các bác sĩ.

Một lúc sau, Donshay White đã tỉnh lại và đi ra phía sau hậu trường. Nhưng Donshay White đã ngã gục xuống sàn và không còn nhận thức, dù được đưa đến bệnh viện Kentucky cấp cứu nhanh chóng nhưng Donshay White đã không qua khỏi.

Donshay White không qua khỏi, dù được cấp cứu nhanh chóng.

Điều đáng nói, đây là trận đầu tiên của võ sĩ Donshay White sau 2 năm rời xa sàn đấu. Kể từ tháng 11 năm 2015, nơi anh đã loại Joe Johnson Jnr ngay vòng đấu đầu tiên tại Hardrock MMA 76.

Donshay White đã qua đời ở tuổi 37.

Cái chết của Donshay White diễn ra chỉ một tháng sau thảm kịch của cựu binh MMA, Tim Hague. Võ sĩ Hague đã bị Adam Braidwood hạ đo ván ở vòng đấu thứ 2 và không thể chiến thắng được lưỡi hái của tử thần. Theo các bác sĩ, tay đấm Hague đã bị chấn thương não rất nặng.

Video trận thắng của Donshay White trước John Johnson vào tháng 11/2015:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang