Wenger từ chối M.U vì yêu giá trị của Arsenal

Khánh Ly 13/09/17 13:18

TGT - Hơn hai thập kỉ qua, Asene Wenger vẫn dẫn dắt Arsenal, dù từng có lúc ông có cơ hội được dẫn dắt Manchester United thay thế cho Sir Alex Ferguson.

Martin Edwards mới đây tiết lộ trong cuốn tự truyện cuốn tự truyện rằng Quỷ đỏ đã từng đưa ra một lời đề nghị làm việc dành cho Wenger, nhưng vị HLV người Pháp này từ chối.

“Sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi từng là Wenger. Kể từ khi dẫn dắt Arsenal năm 1996, ông ấy đã thể hiện được năng lực của mình. Trong khoảng thời gian Sir Alex cần sự thay thế, chúng tôi đã nghĩ đến Wenger như là sự lựa chọn số 1”. Edwards viết trong tự truyện.

“Chúng tôi đã tiếp cận, nhưng Wenger tỏ ra không hứng thú cho lắm” – Vẫn là lời của Edwards.

Khi những thông tin này được tiết lộ vài ngày gần đây, HLV của Arsenal cũng giải thích lí do tại sao ông vẫn ở Emirates cho đến thời điểm này.

“Tôi hạnh phúc ở đây. Tôi yêu giá trị của Arsenal. Đối với tôi, Arsenal là nhất. Các bạn đang nhắc đến Man United – đội bóng xuất sắc bậc nhất trong vòng 20 năm qua, điều này thật thú vị. Tôi có thể đến Old Trafford nhưng tôi yêu giá trị của Arsenal hơn. Đó là lí do tôi vẫn ở đây, chiến đấu qua từng mùa bóng”.

Vị HLV 67 tuổi này mới đây cũng thể hiện sự trung thành tuyệt đối với Arsenal bằng việc kí tên gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Emirates thêm 2 năm nữa.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang