Zidane vẫn tin tưởng Bale và Benzema

Khánh Ly 12/03/18 09:57

TGT - Real Madrid đã loại Paris Saint Germain khỏi đấu trường Champions League. Ở cả 2 lượt trận trước PSG, Gareth Bale và Karim Benzema đều không thể hiện được gì nhiều.

 

Karim Benzema đã có hai cơ hội dứt điểm ngon ăn ở trận lượt về trên đất Pháp nhưng đều không thể tận dụng được. Đó là lí do tại sao các CĐV của Real Madrid không ngừng chỉ trích tiền đạo này.

Trong khi đó, dù đã hồi phục chấn thương, Bale vẫn không có mặt trong đội hình xuất phát ở cả hai lượt trận. Có vẻ như ở mùa giải thứ 5 này của Bale tại Real Madrid đang diễn ra không được suôn sẻ cho lắm.

Mặc dù vậy, Zinedine Zidane vẫn đặt niềm tin vào Bale và Benzema. Bằng chứng là trong 10 trận đấu gần nhất kể từ khi bị loại khỏi Copa del Rey, cả hai vẫn được ra sân đều đặn.

Trong số 10 trận đấu đó, Bale ngồi dự bị 4 trận, ghi được 4 bàn. Ở giai đoạn này, chỉ Cristiano Ronaldo là ghi nhiều bàn cho Real nhiều hơn Bale – 15 bàn.

Benzema không phải đến bây giờ mới bị chỉ trích. Anh đã bị CĐV la ó quá nhiều lần. Nhưng bỏ ngoài tai những điều đó, niềm tin Zidane đặt vào Benzema vẫn là vô hạn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang